Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » Điều khoản và điều lệ hoạt động Oppathethao

Điều khoản và điều lệ hoạt động Oppathethao

Quy định chung Oppathethao.com

Oppathethao.com là trang thông tin bóng đá hàng đầu hiện nay. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những thông tin mới nhất của làng túc cầu được cập nhật hàng giờ. Khi sử dụng dịch vụ của Oppathethao.com, bạn bị ràng buộc bởi các quy định về điều khoản sử dụng.

Bằng việc truy cập website, sử dụng hình ảnh, tham khảo thông tin của Oppathethao.com, bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu không đồng ý với các điều khoản này, bạn vui lòng không sử dụng website này.

Mọi thông tin, hình ảnh và nội dung được đăng tải trên website Oppathethao.com đều tuân thủ theo các quy định của pháp luật. Bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản sau trước khi sử dụng.

Bản quyền và thương hiệu Oppathethao.com

Website và tất cả nội dung của bao gồm các văn bản, giao diện, hình ảnh, thiết kế đều thuộc bản quyền của Oppathethao.com

Bất kỳ nội dung nào thuộc website gồm logo, tên thương mại, sản phẩm đều độc quyền sở hữu bởi Oppathethao.com và được bảo hộ bởi Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Mọi hành vi sao chép, trích dẫn và lưu thông,…với mục đích thương mại mà chưa có sự cho phép của Oppathethao.com đều là vi phạm tác quyền.

Điều khoản sử dụng Oppathethao.com

Oppathethao.com có quyền thay đổi các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần phải thông báo trước cho người dùng.

Oppathethao.com có quyền bảo vệ, nghiêm cấm các truy cập, sửa đổi trái phép hoặc phá hủy thông tin trên website

Thông tin cá nhân như họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ do người dùng tự nguyện cung cấp có thể được sử dụng nội bộ để cải thiện chất lượng dịch vụ của Oppathethao.com. Chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin này cho bên thứ ba ngoại trừ có yêu cầu của các cơ quan pháp luật. Tất cả thông tin, tài liệu mà người dùng đưa lên website đều được Oppathethao.com toàn quyền sử dụng cho bất kỳ mục đích nào.

Oppathethao.com được phép sử dụng các phản hồi, đề xuất của người dùng đưa lên website với mục đích phát triển hoặc tiếp thị sản phẩm.

Người dùng phải tự ý thức trong việc bảo vệ thông tin cá nhân của mình. Không một dữ liệu nào sử dụng đường truyền internet có thể được bảo mật 100%. Do đó, Oppathethao.com không đưa ra bất kỳ cam kết về bảo mật tuyệt đối và cũng không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép lên thông tin cá nhân của người dùng.

Quyền và trách nhiệm của người sử dụng tại Oppathethao.com

Oppathethao.com cho phép người sử dụng xem, chia sẻ hoặc in, tải, chuyển tiếp thông tin cho người khác với mục đích cá nhân và phải trích dẫn bản quyền từ Oppathethao.com. Người dùng không được phép thương mại thông tin đã được đăng tải lên Oppathethao.com

Người sử dụng không được can thiệp đến các hoạt động quản lý và gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website Oppathethao.com từ những người sử dụng khác.

Oppathethao.com không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất, thiệt hại hoặc chi phí với việc sử dụng thông tin trên website cho bất kỳ mục đích nào.

Nếu người dùng không bằng lòng với những điều khoản sử dụng trên Oppathethao.com, vui lòng chấp dứt truy cập, sử dụng thông tin trên website.

Mọi thông tin liên hệ, phản hồi, câu hỏi vui lòng gửi đến địa chỉ email oppathethao.com@gmail.com