Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Dính chấn thương nặng, sao trẻ Chelsea nghỉ hết mùa giải năm nay

Dính chấn thương nặng, sao trẻ Chelsea nghỉ hết mùa giải năm nay

91 0
Dính chấn thương nặng, sao trẻ Chelsea nghỉ hết mùa giải năm nay

Frank Lampard đã gửi những lời động viên đến sao trẻ Billy Gilmour sau khi cầu thủ này trải qua ca phẫu thuật vì dính chấn thương giữa tuần rồi.

Thấu hiểu được cảm giác lỡ mất cơ hội ra sân thi đấu trong vài tháng tới, Lampard đã động viên Gilmour. Trước đó anh đã dính chấn thương đầu gối trong trận gặp Crystal Palace. Gilmour là một trong những măng non tỏa sáng tại học viện của Chelsea. Thấy được tiềm năng lớn, Lampard đã trao cơ hội cho Gilmour và đưa anh lên đội một hồi tháng Hai vừa rồi.

Billy Gilmour 1107

Billy Gilmour sẽ nghỉ hết mùa giải năm nay

Đối diện với khủng hoảng chấn thương và thiếu người. Lampard đã phải sử dụng Gilmour thay thế cho vị trí của Jorginho. Được đà thăng tiến, sao trẻ 19 thi đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ ở hai lần đối đầu căng thẳng gặp Liverpool và Everton.

Đầu tuần này, Gilmour cũng được Lampard tin tưởng cho xuất quân trong trận làm khách trên sân Crystal Palace. Tuy nhiên, không may là Gilmour dính chấn thương ở phút thứ 19 trong một pha va chạm với Joel Ward. Gilmour sau đó đã gắng sức thi đấu thêm 60 phút nữa cho đến khi không thể tiếp tục. Anh dính chấn thương đầu gối khá nặng và được thay ra ở phút thứ 80.

Billy Gilmour 1107

“Khi Gilmour chấn thương tôi biết có điều gì đó không ổn. Cậu ấy cuối xuống và đứng dậy với cái mặt nhăn nhó. Đó là một vết rách ở sụn đầu gối và theo tôi biết các chấn thương thế này sẽ tệ hơn nếu không chữa trị kịp thời. Nhưng chúng tôi đã có bác sĩ giỏi và cậu ấy đã phẫu thuật vào sáng nay. Gilmour còn trẻ nhưng thái độ của cậu ấy là rất đáng hoan nghênh. Hy vọng cậu ấy sẽ sớm bình phục và trở lại sân cỏ”. Lampard nói.

 

Trả lời

Your email address will not be published.