Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » “Đội nào bị như Liverpool cũng sẽ khủng hoảng thôi!”

“Đội nào bị như Liverpool cũng sẽ khủng hoảng thôi!”

172 0

Hậu vệ Andy Robertson vừa lên tiếng cho rằng chẳng có đội bóng nào gặp vấn đề như Liverpool mà lại không bị khủng hoảng cả

Mùa trước, Liverpool đã vô địch Premier League lần đầu tiên trong lịch sử. Đây cũng là chức vô địch đầu tiên sau 30 năm chờ đợi mòn mỏi của The Kop. Tuy nhiên, mùa giải 2020-21 đã chứng kiến Lữ Đoàn Đỏ sa sút không phanh.

liverpool

Vấn đề chính của Liverpool tất nhiên nằm ở hàng thủ. Họ lần lượt mất cả ba trung vệ đá chính là Van Dijk, Gomez và Matip trong gần như cả mùa. Hơn thế nữa, các sự chắp vá của HLV Klopp cho Henderson đá hậu vệ cũng mới chấn thương nốt.

Khó mà đạt được thành tích tốt

Hậu vệ Andy Robertson vừa lên tiếng thanh minh phần nào cho tình trạng bết bát của Liverpool:

“Bất kỳ đội bóng nào phải bố trí tới 18 cặp trung vệ khác nhau trong một mùa cũng sẽ như chúng tôi mà thôi. Tôi tin chẳng biết đội nào đủ xuất sắc để giải quyết được vấn đề lớn tới như vậy”.

liverpool

Van Dijk tất nhiên xuất sắc và có tiếng nói nữa. Vắng anh ấy có lẽ Gomez hay Matip đủ khả năng để khiến mọi chuyện ổn định. Sau họ còn có Fabinho hay Henderson cũng có thể chơi trung vệ ở mức khá chấp nhận được. Vậy mà bây giờ thì sao,  chúng tôi chỉ còn mỗi Nat Phillips, trung vệ vừa trở lại Anh mà thôi (tại Stuttgart ở Bundesliga trong mùa giải 2019/20).

“Tháng 1 vừa rồi, chúng tôi đã đưa về Kabak tuy vậy anh ta chỉ là cầu thủ đá cho giải hạng Nhất. Rõ ràng cần nhiều thời gian hơn cho chàng trai này. Ngoài ra còn một vài cầu thủ trẻ khác. Tuy vậy, nhược điểm về kinh nghiệm khiến họ chẳng thể cải thiện được điều gì trong thời gian này.”

Trả lời

Your email address will not be published.