Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Dọn đường đón Van de Beek, MU rao bán 2 tiền vệ

Dọn đường đón Van de Beek, MU rao bán 2 tiền vệ

298 0
Dọn đường đón Van de Beek, MU rao bán 2 tiền vệ

Để dọn đường đón tân binh Van de Beek sắp chuyển tới sân Old Trafford, MU đã bắt đầu rao bán 2 tiền vệ ngay trong mùa hè này.

Hiện tại, MU đang lên kế hoạch nâng cấp đội hình của mình. Đội bóng nước Anh muốn chiêu mộ thêm nhiều tân binh trẻ tuổi và giàu tiềm năng phát triển. Đồng nghĩa với điều đó, nhiều cầu thủ không giữ được phong độ sẽ phải sớm rời đi. Sắp tới, 2 cầu thủ của MU sẽ không còn gắn bó với đội bóng.

MU rao bán 2 tiền vệ gắn bó lâu năm

Theo Daily Mail, MU đang rao bán 2 tiền vệ đã nhiều năm gắn bó với đội bóng. Đó chính là Andreas Pereira và Jesse Lingard. Trong mùa giải 2019/2020, cả hai tiền vệ này đều xuống phong độ và không có nhiều đóng góp cho đội bóng. Phần lớn thời gian, Lingard và Pereira đều phải mài đũng quần trên ghế dự bị.

 MU rao bán 2 tiền vệ

Từ khi Bruno Fernandes chuyển đến MU, cơ hội ra sân của 2 cầu thủ này càng thấp hơn. Dịch bệnh ảnh hưởng lớn đến tình hình tài chính của đội bóng. Do đó, MU muốn nhanh chóng đẩy 2 cầu thủ này rời khỏi Old Trafford để cân bằng tài chính và giảm quỹ lương. Khả năng cao, 2 cầu thủ này sẽ phải rời đi ngay trong mùa hè.

MU dọn đường đón Van de Beek

Việc MU rao bán 2 cầu thủ trên còn là để dọn đường cho Van de Beek. Theo truyền thông Châu Âu, Quỷ Đỏ sắp chiêu mộ được tiền vệ người Hà Lan. Ban lãnh đạo đội bóng đã đồng ý chi 40 triệu euro để có được sự phục vụ của anh. Hợp đồng của cả 2 bên sẽ kéo dài 5 năm. Sự xuất hiện của Van de Beek cũng khiến hàng tiền vệ MU thêm chật hẹp hơn. Những cầu thủ không giữ được phong độ sẽ phải rời đi sớm.

Trả lời

Your email address will not be published.