Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Dortmund hét giá trên trời, MU chuẩn bị từ bỏ thương vụ Sancho

Dortmund hét giá trên trời, MU chuẩn bị từ bỏ thương vụ Sancho

281 0
Dortmund hét giá trên trời, MU chuẩn bị từ bỏ thương vụ Sancho

Sau nhiều lần lên tiếng thuyết phục nhưng Dortmund vẫn hét giá trên trời, MU chuẩn bị từ bỏ thương vụ chiêu mộ Jadon Sancho trong tiếc nuối.

Trong mùa hè năm nay, mục tiêu quan trọng nhất của MU chính là chiêu mộ thành công Jadon Sancho. Quỷ Đỏ tỏ ra vô cùng quan tâm đến tài năng trẻ người Anh và nhiều lần liên hệ với Dortmund. Tuy nhiên, thương vụ này có thể đi vào ngỏ cụt do hai bên không có được tiếng nói chung,

Dortmund hét giá trên trời để bán Sancho

Khi mùa giải 2019/2020 mới bắt đầu, MU đã chú ý và quyết tâm chiêu mộ Sancho. Trong thời gian gần đây, Quỷ Đỏ liên tục xúc tiến thương vụ này bằng các buổi đàm phán với Dortmund. Trong đó, đại diện nước Đức đưa ra một mức giá trên trời cho tiền vệ này. Cụ thể, Dortmund chỉ để Sancho ra đi với mức giá 110 triệu bảng.

MU chuẩn bị từ bỏ

Hiện tại, dịch bệnh vẫn đang hoành hành ở nhiều quốc gia. Nhiều giải đấu bóng đá vẫn chưa trở lại như trước. Do đó, tình hình tài chính của các đội bóng gặp nhiều vấn đề. Việc chi một số tiền quá lớn để chiêu mộ cầu thủ trong lúc này là rất rủi ro. MU đã nhiều lần thuyết phục Dortmund giảm giá nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu.

MU chuẩn bị từ bỏ thương vụ Sancho

Theo truyền thông Anh, đội chủ sân Old Trafford đang gặp bế tắc trong việc chiêu mộ tiền vệ người Anh. Hiện tại, MU chuẩn bị từ bỏ thương vụ Sancho vì không mức giá quá cao. Mới đây, giám đốc thể thao của Dortmund Michael Zorc cũng lên tiếng xác nhận Sancho sẽ không rời đội bóng trong mùa hè 2020. Điều này đồng nghĩa với MU đã hoàn toàn thất bại trong thương vụ bom tấn này.

Trả lời

Your email address will not be published.