Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Được Barca chào mời, Arsene Wenger vẫn thẳng thừng từ chối

Được Barca chào mời, Arsene Wenger vẫn thẳng thừng từ chối

232 0
Được Barca chào mời, Arsene Wenger vẫn thẳng thừng từ chối

Truyền thông Châu Âu mới đây vừa tiết lộ rằng HLV Arsene Wenger được Barca chào mời dẫn dắt đội bóng nhưng ông vẫn thẳng thừng từ chối.

Mùa giải năm nay, Barca bất lực nhìn Real Madrid đăng quang La Liga. Sức mạnh của đội chủ sân Camp Nou đã suy yếu rất nhiều khi HLV Quique Sentien nắm quyền. Để cải tổ, Barca mong muốn tìm được một nhà cầm quân khác để thay thế. Tuy nhiên, Barca vẫn chưa tìm thấy người phù hợp.

Arsene Wenger thẳng thừng từ chối Barca

Mới đây, tờ Le10Sport tiết lộ rằng Barca từng liên hệ với HLV Arsene Wenger khi mùa giải 2019/2020 kết thúc. Đội chủ sân Camp Nou mong muốn đưa ông lên ngồi ghế nóng để thay thế HLV Quique Sentien. Hiện tại, Arsene Wenger đang là Giám đốc phát triển bóng đá toàn cầu của FIFA. Nhà cầm quân người Pháp từng cho biết ông có thể trở lại làm HLV nếu có được điều kiện phù hợp.

 Arsene Wenger thẳng thừng từ chối

Arsene Wenger còn cho biết ông vẫn muốn trở lại làm HLV. Tuy nhiên, khi Barca yêu cầu thì Arsene Wenger thẳng thừng từ chối. Chiến lược gia 70 tuổi rất quan tâm đến kế hoạch dài hạn. Tuy nhiên, đội chủ sân Camp Nou không thể hiện được kế hoạch cụ thể của mình. Do đó, ông quyết định rút lui vào phút cuối.

Barca bế tắc khi tìm HLV mới

Thời gian qua, Barca liên tục tìm kiếm nhà cầm quân mới. Tuy nhiên, đội bóng vẫn chưa có được thỏa thuận với bất kỳ ai. Trước đó, Barca muốn Xavi Hernandez về lại Camp Nou. Tuy nhiên, cả hai bên vẫn chưa có được tiếng nói chung. Xavi có nhiều yêu sách mới để dẫn dắt đội bóng. Trong khi đó, ban lãnh đạo Barca khó long đáp ứng được nguyện vọng này. Hiện tại, Barca vẫn đang bế tắt khi tìm HLV trong mùa giải mới.

Trả lời

Your email address will not be published.