Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY »  FA của Ba Lan phủ nhận tuyên bố Kamil Glik lạm dụng chủng tộc Kyle Walker

 FA của Ba Lan phủ nhận tuyên bố Kamil Glik lạm dụng chủng tộc Kyle Walker

50 0

Vừa qua, Liên đoàn bóng đá của Ba Lan đã kịch liệt bác bỏ cáo buộc của Anh rằng cầu thủ Kamil Glik lạm dụng chủng tộc đối với Kyle Walker trong trận hòa 1-1 của hai bên tại vòng loại World Cup.

 FA của Ba Lan phủ nhận tuyên bố Kamil Glik lạm dụng chủng tộc Kyle Walker

Kamil Glik bị cáo buộc lạm dụng chủng tộc Kyle Walker

Hiện tại, Fifa đã mở một cuộc điều tra toàn diện về sự cố. Cụ thể, nó diễn ra ngay trước khi nghỉ giữa hiệp trong trận đấu giữa Anh vs Ba Lan vào tối thứ Tư. Theo cảnh quay trên truyền hình cho thấy chấn sút Walker bị các đồng đội ngăn lại sau pha tranh chấp quyết liệt với hậu vệ Glik của Ba Lan tại sân Stadion Narodowy. Sau đó, chân sút 33 tuổi Glik đã bị trọng tài Daniel Siebert rút thẻ vàng với cảnh quay lại cho thấy anh véo vào cổ hậu vệ phải của Manchester City. Kể từ đó, các quan chức của Liên đoàn bóng đá Emily Webb và nhân viên an ninh Tony Conniford đã chính thức khiếu nại với quan chức thứ tư – Daniel Schlager. Họ lên tiếng cáo buộc Glik lạm dụng chủng tộc.

Phía Kamil Glik giải thích như thế nào?

 FA của Ba Lan phủ nhận tuyên bố Kamil Glik lạm dụng chủng tộc Kyle Walker

Phía Kamil Glik giải thích như thế nào?

Sau đó, giám đốc truyền thông và quản lý đội Ba Lan – Jakub Kwiatkowski đã trả lời trước truyền thông. Ông nói: ” FA của Anh cho rằng có sự phân biệt chủng tộc. Thế nhưng Glik nói rằng điều đó hoàn toàn không đúng. Tôi biết các cầu thủ và họ đã không làm điều đó. Chúng tôi hoàn toàn phủ nhận mọi cáo buộc về hành vi sai trái.”

Trung vệ người Ba Lan – Glik cho biết: “Đã có một cuộc ẩu đả nào đó. Sau đó, tôi muốn bắt tay Walker nhưng anh ấy không chấp nhận. Có một số lời qua tiếng lại nhưng không có gì xảy ra ở đó nữa.”

Fifa đang đánh giá “thông tin liên quan” và quyết định sẽ được đưa ra trong thời gian thích hợp. Một thông báo cho biết: “Fifa đang trong quá trình phân tích các báo cáo của trận đấu giữa Ba Lan và Anh. Cơ quan kỷ luật có thẩm quyền sẽ đánh giá để quyết định các bước tiếp theo”.

Xem tin bóng đá mới nhất:

Trả lời

Your email address will not be published.