Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Sao Man City nhớ bóng đá đến phát điên trong mùa Covid-19

Sao Man City nhớ bóng đá đến phát điên trong mùa Covid-19

149 0
Sao Man City nhớ bóng đá đến phát điên trong mùa Covid-19

Tiền vệ của Man City, Fernandinho đang ở quê và anh cho biết đang rất nhớ bóng đá khi mùa giải bị hoãn bởi đại dịch Covid-19.

Trước tình hình biến phức tạp  của Covid-19 đã khiến 206.000 người tử vong. Chính vì vậy mùa giải Ngoại hạng Anh đã bị tạm hoãn vô thời hạn nhằm tránh sự lây lan dịch bệnh.

Sao Man City nhớ bóng đá đến phát điên trong mùa Covid-19

Trong thời gian các trận đấu không diễn ra, tiền vệ kỳ cựu người Brazil đang trở về quê nhà cùng gia đình. Nhưng anh cảm thấy trống vắng khi thiếu bóng đá trong kỳ nghỉ này.

“Tôi đang rất nhớ bóng đá. Không chỉ bóng đá mà tất cả đồng đội, ban huẩn luyện và mọi người trong CLB. Đây là thời điểm khó khăn cho tất cả mọi người và tôi cũng vậy.”

Fernandinho nhớ bóng đá và Man City vô cùng

Hiện Man City đang đứng thứ 2, cách 25 điểm so với vị trí thứ nhất của Liverpool. Dù vẫn giữ liên lạc với mọi người nhưng Fernandinho thừa nhận khó sống cách ly bởi anh nhớ các khía cạnh của cuộc sống ở CLB.

“Tôi rất nhớ các buổi tập, các mối quan hệ với đồng đội cũng như BHL. Chúng tôi hay nói chuyện với nhau ở mỗi bữa ăn sáng, thậm chí trên sân trước khi tập luyện.”

Sao Man City nhớ bóng đá đến phát điên trong mùa Covid-19

“Chúng tôi đã sống ở hoàn cảnh khác nhau và cách xa nhau. Có thể trò chuyện qua điện thoại và video, nhưng thật sự rất khó chịu.”

Mặc dù cuộc sống hiện tại có nhiều khía cạnh khó khăn, nhưng Fernandinhokhá hạnh phúc với gia đình

 

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.