Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » FIFA xác nhận thời gian mở cửa TTCN

FIFA xác nhận thời gian mở cửa TTCN

300 0
FIFA xác nhận thời gian mở cửa TTCN

FIFA đã xác nhận rằng họ sẽ cho phép TTCN mở cửa trước khi kết thúc mùa giải 2019/20. Điều này có nghĩa là các CLB có thể mang về những bản hợp đồng mới trước khi bắt đầu mùa giải mới.

Dịch bệnh đã gây những ảnh hưởng không nhỏ đến nền  bóng đá thế giới. Điều này ít nhiều đã tác động đến tương lai của các cầu thủ. Có đến hàng ngàn hợp đồng sẽ hết hạn vào tháng 6; khiến họ trở thành cầu thủ tự do mặc dù các giải đấu đã dần trở lại.

FIFA 1

Một vấn để nữa phát sinh trong cuộc khủng hoảng này đó là các CLB không rõ liệu các bản hợp đồng mới có đủ điều kiện để thi đấu trong phần còn lại của mùa  giải 2019/20 hay không.

FIFA ra quyết định về TTCN mùa hè

Do đó, FIFA đã đưa ra những quyết định rõ ràng về TTCN năm nay. Trong đó, các CLB có thể đăng ký cầu thủ mới trước khi mùa giải hiện tại kết thúc. Một tuyên bố được đưa ra hôm thứ năm có đoạn:

“Để tránh những vấn đề về cầu thủ thất nghiệp, cầu thủ được đăng ký tối đa 3 CLB và đủ điều kiện chơi trong các trận đấu chính thức cho 3 CLB trong cùng một mùa giải.”

“Để ưu tiên cho các CLB hoàn thành mùa giải 2019/20 với đội hình ban đầu; cung cấp sự linh hoạt và cho phép các hiệp hội lên kế hoạch đúng với lịch của CLB.”

FIFA 2

Giám đốc điều hành Premier League, Richard Masters cho biết giải đấu sẽ không cho phép các CLB ký hợp đồng với cầu thủ trước ngày 25/7. Hầu hết các giải đấu châu Âu đều có kế hoạch tương tự.

Trả lời

Your email address will not be published.