Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Firmino cuối cùng cũng nói ra nguyên nhân thất bại của Liverpool

Firmino cuối cùng cũng nói ra nguyên nhân thất bại của Liverpool

157 0
Firmino cuối cùng cũng nói ra nguyên nhân thất bại của Liverpool

Roberto Firmino thừa nhận anh đang khó khăn hơn tại Liverpool, bởi các đối thủ đã bắt đầu bắt bài lối đá của Jurgen Klopp

Roberto Firmino thực tế chưa bao giờ ghi quá nhiều bàn tại Liverpool. Nhưng phong độ của anh cực tệ hại ở mùa 2020/21. Dẫu vậy, Firmino đã hứa rằng anh sẽ cố gắng chơi tốt để đưa Liverpool trở lại phong độ vốn có.

“Đây là một mùa giải khó khăn với tôi. Chúng tôi phải thành thật mà thôi. Liverpool đang cố gắng thoát khỏi những chuyện này. Tôi cũng không ngừng cải thiện mình hơn.”

Tôi thách thức bản thân rất nhiều. Tôi biết mình đang chơi không tốt so với các năm trước. Dù muốn giúp đỡ bằng những bàn thắng và kiến tạo, nhưng giờ điều đó lại quá ít.”

liverpool

Chấn thương tác động

Firmino thừa nhận Liverpool đã yếu đi vì chấn thương. Cán đích trong top 4 là mục tiêu duy nhất lúc này. Bởi đội bóng áo đỏ cũng đã bị Real Madrid  loại khỏi cúp C1.

“Với đội bóng của chúng tôi, mùa giải tệ hơn nhiều so với năm ngoái. Nhưng chúng tôi cần tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa. Đối thủ của chúng tôi bây giờ đã có sự chuẩn bị Dĩ nhiên, họ luôn tôn trọng, nhưng cũng lùi về phòng thủ rất sâu khi có cơ hội. Đôi khi rất khó cho chúng tôi xông lên hay ghi bàn.

liverpool

Firmino đặt mục tiêu dự C1

Chúng tôi cần phải tiếp tục chiến đấu. Liverpool muốn được dự C1 mùa sau.”

Hiện tại, hai đối tác trên hàng công của Firmino đang rục rịch muốn ra đi. Salah thì muốn tới Real Madrid, còn Mane cũng được cho là thất vọng vì để Real loại khỏi C1.

Trả lời

Your email address will not be published.