Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Lampard tỏ ra không hài lòng với Chelsea về điều này?

Lampard tỏ ra không hài lòng với Chelsea về điều này?

82 0

Mới đây, HLV Frank Lampard thừa nhận rằng Chelsea đã gặp vấn đề giao tiếp trên sân, khi chứng kiến thất bại 3 bàn không thể gỡ trước Sheffield United.

Với thất bại này, The Blues phải dốc toàn lực để giành vé dự Champions League mùa tới khi các đội phía sau vẫn đang đuổi theo sát sao; nhất là khi Man City đã thoát khỏi lệnh cấm.

Frank Lampard chỉ ra vấn đề Chelsea cần cải thiện

Ngay sau trận đấu, HLV Frank Lampard đã chỉ ra điều Chelsea cần phải cải thiện: “Một vài điều mà tôi đã từng nói với các cầu thủ và họ có thể làm nó ngay trên sân. Đó chính là phải giúp đỡ các đồng đội nhiều hơn .”

Frank Lampard

“Các cầu thủ đang rất trẻ và có thể phát triển hơn khi có sự hỗ trợ của đồng đội. Các cầu thủ lớn tuổi trong đội cũng có trách nhiệm giúp đỡ thành viên còn lại hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc. Những khoảnh khắc thế này rất quan trọng.”

“Bạn nên cải thiện điều đó ngay lập tức nếu muốn trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Bạn có thể im lặng như ngoài sân cỏ, nhưng khi vào sân họ phải thoát xác. Họ phải yêu cầu nhận bóng, nếu không sẽ trở nên lạc lõng.”

“Họ phải có cá tính để giao tiếp với các đồng đội. Có lẽ tôi sẽ nói chuyện với các cầu thủ và nhờ các nhân viên giúp đỡ. Hy vọng rằng, thông điệp của tôi sẽ được chuyển đến. Nhưng đôi khi đó không phải là việc dễ dàng đối với các cầu thủ vốn có bản tính im lặng.”

Trả lời

Your email address will not be published.