Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Gabriel Jesus:”Brazil có thể chiến thắng mà không cần tới Neymar”

Gabriel Jesus:”Brazil có thể chiến thắng mà không cần tới Neymar”

84 0

Tiền đạo Gabriel Jesus kêu gọi Brazil chứng tỏ mình có thể chiến thắng mà không cần Neymar

Neymar lại tiếp lục lỡ hẹn tuyển Brazil vào tháng 11 do chấn thương. Cầu thủ biên chế Paris Saint-Germain bị chấn thương háng và đã nghỉ 3 trận ở cấp CLB. Anh cũng vắng mặt trong trận đấu mà PSG đã để thua RB Leipzig tại Champions League.

neymar

Cựu sao Barca lại chấn thương và bỏ lỡ đợt tập trung với Brazil

Neymar JR từng đó vai trò rất lớn tại tuyển Brazil. Cụ thể là ở kì World Cup 2014, khi ấy ngôi sao 28 tuổi dính chấn thương và kết quả là Brazil bị Đức loại ở bán kết với tỷ số tới 1-7.

Tuy vậy Gabriel Jesus lại không tin rằng hiện tại thiếu Neymar sẽ ảnh hưởng tới sức mạnh của Selecao. Khi biết rằng đội bóng vàng xanh đã lên ngôi lại Copa America 2019 mà không có ngôi sao PSG. 

Gabriel Jesus tin vào sức mạnh tập thể của Brazil

Cầu thủ hiện đang đá cho Man City cho hay:

“ Tất nhiên Neymar luôn có tầm quan trọng nổi bật kể cả ở CLB hay trên tuyển Brazil. Anh ấy luôn khát khao cống hiến và tôi chính là một người luôn ngưỡng mộ Neymar.”

“ Nhưng tuyển quốc gia thì mọi người cần đoàn kết và chia sẻ trách nhiệm với nhau. Không có Neymar nhưng chúng tôi sẽ vẫn quyết tâm tối đa.”

“Neymar sẽ ra sân, ghi bàn hay kiến tạo. Tuy vậy nếu không có anh ấy, chúng tôi sẽ vẫn duy trì phong độ cao nhất. Tất cả mọi người đều có những phẩm chất giúp Selecao chiến thắng.”

neymar

Jesus luôn muốn cống hiến hết mình cho Brazil

Jeses đang tràn đầy quyết tâm phục vụ cho tuyển Brazil sau khi lỡ đợt tập trung lần trước:

“ Tuy còn trẻ nhưng tôi đã có kinh nghiệm nhất định trên tuyển và tôi luôn hạnh phúc khi được mặc màu áo này.”

“ Mỗi khi được gọi lên tuyển, tôi luôn cho đó là một buổi tiệc và rất cảm động. Tôi muốn tới đây và đóng góp gì đó. Tôi sẽ tập trung 100% để thi đấu tốt nhất.”

Trả lời

Your email address will not be published.