Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Gặp khó với Juventus, Suarez tính chuyển sang Atletico Madrid

Gặp khó với Juventus, Suarez tính chuyển sang Atletico Madrid

35 0
Gặp khó với Juventus, Suarez tính chuyển sang Atletico Madrid

Mới đây truyền thông Châu Âu khẳng định Suarez đang gặp khó khi đầu quân cho Juventus và tính chuyển sang Atletico Madrid.

Mùa giải 2020/2021, Suarez chính thức bị loại khỏi đội hình Barca. Dù đã có nhiều năm cống hiến cho đội bóng, anh vẫn bị HLV Koeman thẳng tay thanh lý hợp đồng. Hiện tại, Suarez đang tìm một đội bóng mới cho mình. Tuy nhiên, quá trình này gặp nhiều vấn đề khó khăn.

Suarez gặp khó với Juventus.

Ngay sau khi Barca rao bán Suarez, Juventus là đội bóng đầu tiên lên tiếng chiêu mộ anh. Quá trình này diễn ra khá thuận lợi khi 2 bên đã có được những tiếng nói chung. Tuy nhiên, thương vụ này diễn ra một vấn đề. Juventus không có nhiều suất cho cầu thủ ngoài Châu Âu. Do đó, Suarez buộc phải nhập tịch Italy trong thời gian tới.

Suarez tính chuyển sang Atletico Madrid

Tuy nhiên, quá trình này không diễn ra thuận lợi. Dịch bệnh vẫn đang hoành hành ở Châu Âu. Do đó, các hoạt động giao thương và nhập tịch không mấy dễ dàng. Vấn đề này khiến cả hai bên cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Do đó, thương vụ này kéo dài khá lâu và chưa có được kết quả. Hiện tại, mùa giải đã bắt đầu nhưng Suarez vẫn còn ở lại Barca.

Suarez tính chuyển sang Atletico.

Theo Elgoldigital, tiền đạo người Uruguay đang cân nhắc rất kỹ về tương lai của mình. Suarez thậm chí đang tính chuyển sang thi đấu cho Atletico Madrid. Sau khi bị Barca dứt tình, anh muốn tìm cách quay lại đối đầu với đội bóng cũ để chứng minh khả năng của mình. Hiện tại, Atletico Madrid cũng có hứng thú với tiền đạo này. Không loại trừ khả năng Suarez sẽ chuyển đến Atletico Madrid trong thời gian tới.

Trả lời

Your email address will not be published.