Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Gareth Bale lần đầu lên tiếng về cuộc sống tại Real Madrid

Gareth Bale lần đầu lên tiếng về cuộc sống tại Real Madrid

26 0
Gareth Bale lần đầu lên tiếng về cuộc sống tại Real Madrid

Sau khi quyết định chuyển đến thi đấu cho Tottenham trong mùa giải mới, Gareth Bale đã lần đầu lên tiếng về cuộc sống tại Real Madrid.

Mới đây, tiền đạo Gareth Bale đã chuyển sang thi đấu cho Tottenham. Khi trở về mái nhà xưa, anh đã có nhiều chia sẻ bất ngờ về sự nghiệp của mình. Ngoài ra, tiền đạo xứ Wales còn lần đầu lên tiếng về cuộc sống của mình khi còn thi đấu cho Real Madrid.

Bale lên tiếng về cuộc sống tại Real Madrid.

Sau khi chuyển đến Tottenham, Gareth Bale có cuộc phỏng vấn với Sky Sport. Tại đây, anh chia sẻ nhiều kỷ niệm của mình tại đội bóng cũ. Có những điều khiến cho tiền đạo này cảm thấy áp lực. Tuy nhiên, anh chọn cách bỏ qua và không thấy hối tiếc về những gì mình đã làm. Bale có phát biểu như sau:

Bale lên tiếng

“Nhiều người huýt sáo và la ó khi tôi thi đấu trên sân. Tôi không quá chú tâm đến điều này và tiếp tục chơi bóng. Khi đến với một nền văn hóa khác, bạn phải học hỏi nhiều điều để có thể trưởng thành hơn. Tôi cũng đã học được cách đối phó với mọi tình huống diễn ra trên sân và ngoài đời. Tôi biết được cách vượt qua các áp lực”.

Bale hạnh phúc khi trở lại Tottenham.

Ngoài ra, Bale cũng tiết lộ rằng anh hạnh phúc khi trở lại Tottenham. Ở đội bóng nước Anh, tiền đạo này có thể bắt đầu một cuộc sống mới của mình:

“Điều tôi mong đợi nhất là được khoác lại chiếc áo của Tottenham. Tôi muốn đóng góp vào thành công của đội bóng này. Thật buồn khi người hâm mộ không có mặt trên sân để chứng kiến tôi thi đấu. Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ hướng đến một mùa giải tuyệt vời và đóng góp hết mình cho Tottenham”.

Trả lời

Your email address will not be published.