Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Gareth Bale úp mở khả năng trở lại thi đấu ở Premier League

Gareth Bale úp mở khả năng trở lại thi đấu ở Premier League

190 0
Gareth Bale úp mở khả năng trở lại thi đấu ở Premier League

Sau một mùa giải bị giam lỏng tại Real Madrid, Gareth Bale bất ngờ úp mở khả năng trở lại thi đấu ở Premier League trong mùa giải mới.

Năm 2013, Bale đến Real Madrid với mức phí kỷ lục 100 triệu euro. Tại đây, từng có thời điểm anh trở thành trụ cột của đội bóng. Tuy nhiên, Bale lại không được trọng dụng dù thể hiện ấn tượng dưới thời HLV Zidane. Hiện tại, tương lai của anh vẫn là một dấu hỏi lớn.

Bale úp mở khả năng trở lại Premier League

2019/2020 là mùa giải đáng quên với tiền đạo xứ Wales. Anh không có bất kỳ đóng góp nào trong chức vô địch của Real Madrid. Phần lớn thời gian, Bale mài đũng quần trên ghế dự bị. Anh cũng hoàn toàn chấp nhận việc nhận lương mà không cống hiến. Tuy nhiên, Bale lại úp mở khả năng trở lại Premier League trong buổi phỏng vấn mới đây:

Bale úp mở khả năng trở lại

“Nếu nhận được sự quan tâm của các đội bóng Premier League, tôi sẽ nghiêm túc xem xét. Vẫn còn nhiều thời gian cho kỳ chuyển nhượng này hoặc kỳ chuyển nhượng khác. Dù đã 31 tuổi, tôi vẫn thấy mình có trạng thái tuyệt vời và muốn tiếp tục cống hiến. Thời gian sẽ trả lời tất cả. Hiện tại, quyền kiểm soát vẫn trong tay Real Madrid”.

Bale từng cố gắng đào tẩu khỏi Real Madrid

Ngoài ra, anh cũng chia sẻ nhiều về những kỳ chuyển nhượng đã qua. Cụ thể, Bale từng muốn rời Real Madrid nhưng lại không thể thực hiện được:

“Năm ngoái, tôi đã cố gắng hết sức để rời đi. Tuy nhiên, họ đã ngăn chặn mọi nỗ lực ở phút cuối cùng. Đó là một kế hoạch làm tôi rất hào hứng nhưng không thể thực hiện. Cũng có vài cầu thủ khác gặp tình trạng giống tôi. CLB không cho phép cầu thủ quyết định số phận”.

Trả lời

Your email address will not be published.