Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Gary Neville cho rằng MU cần cải tổ mạnh mẽ hơn nữa

Gary Neville cho rằng MU cần cải tổ mạnh mẽ hơn nữa

111 0
Gary Neville cho rằng MU cần cải tổ mạnh mẽ hơn nữa

Gary Neville cho rằng MU cần cải tổ mạnh mẽ hơn sau khi có tin phó chủ tịch Ed Woodward từ chức khỏi bộ máy lãnh đạo đội bóng này.

MU cùng với các thành viên còn lại trong nhóm Big Six của Premier League đã chính thức rời khỏi Super League. Ed Woodward cũng mất chức ngay sau đó. Và Neville hy vọng được thấy các ông chủ người Mỹ sẽ thực hiện các biện pháp cải tổ lãnh đạo mạnh mẽ hơn.

mu

“Không chỉ Woodward mà rất nhiều lãnh đạo cấp cao, giám đốc các bộ phận của MU cần phải đi khỏi đây. Họ chẳng xứng đáng có được niềm tin từ các cổ động viên và cầu thủ.
Ed Woodward biết rằng quãng thời gian làm bóng đá của ông ta đã hết. Việc ông ấy từ chức nhằm để thoát khỏi những chỉ trích là chuyện đương nhiên. Tuy nhiên, Ed Woodward mới chỉ là phần ngọn của cái cây. Giờ thì chúng ta cần phải giải quyết cả gốc rễ. Xin được nói thẳng rằng giới chủ của đội bóng (nhà Glazers)đã lật mặt rồi.

Bật cả nhà Glazer

Cho đến giờ, họ (nhà Glazer) chẳng có thông báo gì, luôn giấu kín mọi ý định và chưa từng tham gia một cuộc họp báo chính thức nào. Nhưng họ vẫn đang rút tiền và cố gắng kiếm lợi ích từ MU nữa. Nhưng đó là điều mà chúng ta buộc phải chấp nhận khi CLB trở thành một công ty (PLC).

mu

Nhà Glazer không được phép còn chỗ ở Manchester nữa. Chúng ta phải cùng nhau để thay đổi luật sở hữu ở quốc gia này. Dù đó là sự can thiệp của chính phủ hay các cơ quan quản lý độc lập, thì chúng ta cần thấy rằng những sự kiện như vừa rồi sẽ dẫn tới thay đổi.

Trả lời

Your email address will not be published.