Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Gennaro Gattuso bị bệnh: ” Nếu có chết, tôi cũng sẽ chết trên sân cỏ”

Gennaro Gattuso bị bệnh: ” Nếu có chết, tôi cũng sẽ chết trên sân cỏ”

267 0

Gennaro Gattuso đang dính một căn bệnh lạ ở mắt, điều này ảnh hưởng tới việc HLV người Ý dẫn dắt Napoli ở thời gian qua

Ở trận đấu mới nhất của câu lạc bộ Napoli, nhiều người đã phát hiện HLV Gennaro Gattuso đeo một miếng băng bị mắt như “cướp biển”. Tuy vậy, đây là biểu hiện bệnh và nó cho thấy mắt của HLV Napoli đang yếu đi.

gennaro gattuso

HLV người Ý phải bịt kín một bên mắt do căn bệnh lạ

Chính Gattuso xác nhận, ông đang dính nhược cơ tự miễn. Đây là chứng bệnh ảnh hưởng tới cơ mắt yếu đi, gây ra hiện tượng nhìn hai hình. Bệnh này có tỷ lệ mắc khá ít là 1/5000 và chưa có phương pháp chữa dứt điểm.

Tê giác vẫn rất “cứng”

Đây được cho là một căn bệnh khá nguy hiểm và tất nhiên người hâm mộ bóng đá đang cực kỳ lo lắng cho Tê Giác. Tuy vậy với cá tính của mình, Gennaro Gattuso cho hay:

“ Tôi không còn là chính mình trong 12 ngày qua. Tôi mắc bệnh này 10 năm rồi, nhưng giờ nó mới bùng phát. Tình hình này khiến tôi mệt mỏi vì bị hoa mắt. Các cầu thủ tất nhiên sốc khi tôi bị như vậy. Còn có kẻ ác đồn tôi chỉ còn sống được 1 tháng nữa thôi. Tôi cam đoan mình vẫn  ổn, chẳng có chuyện đó đâu. Nếu có chết, tôi cũng sẽ chết trên sân cỏ.”

gennaro gattuso

Gattuso vẫn rất bản lĩnh mặc dù nhiễm bệnh nặng

Gennaro Gattuso hiện đang la HLV Napoli. Huyền thoại AC Milan đang dẫn đội bóng thành Naples xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng, kém chính AC Milan 9 điểm ở ngôi đầu. HlV người Ý cũng từng dẫn dắt AC Milan từ 2017 đến 2019.

Trả lời

Your email address will not be published.