Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Griezmann ngán ngẩm khi bị nghi ngờ về tương lai tại Barca

Griezmann ngán ngẩm khi bị nghi ngờ về tương lai tại Barca

109 0
Griezmann ngán ngẩm khi bị nghi ngờ về tương lai tại Barca

Trong một buổi phỏng vấn gần đây với truyền thông, tiền đạo Griezmann tỏ ra ngán ngẩm khi bị nghi ngờ về tương lai tại Barca.

2019/2020 là một mùa giải không thành công với Griezmann. Anh lạc lõng trong màu áo Barca và chưa xứng đáng với mức giá 120 triệu euro. Tuy nhiên, tiền đạo này vẫn rất khao khát cống hiến cho đội bóng. Mới đây, anh đã khẳng định chắc nịch tương lai của mình tại Camp Nou.

Griezmann ngán ngẩm khi bị nghi ngờ về tương lai.

Gần đây, Griezmann có một buổi phỏng vấn với kênh M6. Anh tiếp xúc với nhiều phóng viên và thoải mái trả lời các câu hỏi. Tuy nhiên, khi bị nghi ngờ về tương lai của mình tại Barca, Griezmann tỏ ra ngán ngẩm và khó chịu. Một lần nữa, anh khẳng định rằng mình sẽ tiếp tục ở lại cống hiến cho Barca trong mùa giải mới:

Griezmann ngán ngẩm

“Tôi thật sự không hiểu tại sao nhiều người lại thích đoán mò về tương lai của tôi tại Barca. Đó là sự nghi ngờ không cần thiết. Tôi vẫn đang hạnh phúc với cuộc sống tại đây. Tôi cảm thấy tự tin và mong muốn được thi đấu cho CLB. HLV Ronald Koeman cũng biết rõ về dự định tương lai của tôi”.

Griezmann có cơ hội mới tại Barca.

Trước đó, Griezmann từng có ý định rời Barca sau những áp lực truyền thông. Tuy nhiên, khi HLV Ronald Koeman đến, anh đã thay đổi ý định. Chiến lược gia người Hà Lan từng tuyên bố sẽ hồi sinh tiền đạo này và trả anh về đúng vị trí sở trường của mình. Do đó, tương lai của Griezmann hiện đang rất sáng. Anh có cơ hội trở thành cầu thủ chủ chốt trong đội hình mới của Barca ở mùa giải tới.

Trả lời

Your email address will not be published.