Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Haaland bất ngờ tiết lộ tương lai của Jadon Sancho

Haaland bất ngờ tiết lộ tương lai của Jadon Sancho

26 0
Haaland bất ngờ tiết lộ tương lai của Jadon Sancho

Trong một buổi phỏng vấn gần đây với truyền thông, tiền đạo Erling Haaland đã bất ngờ tiết lộ tương lai của đồng đội Jadon Sancho.

Thời gian qua, tương lai của Jadon Sancho chính là chủ đề mà nhiều CĐV bóng đá rất quan tâm. Hiện tại, kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020 vẫn đang diễn ra. MU vẫn có nhiều khả năng để chiêu mộ thành công tiền vệ này. Tuy nhiên, Dortmund có thể sẽ giữ Sancho ở lại thêm một mùa giải.

Haaland tiết lộ tương lai của Sancho.

Từ khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở của, MU đã tích cực liên hệ với Dortmund để chiêu mộ Sancho. Thời gian trôi qua, thương vụ này vẫn không có bất kỳ tiến triển gì mới. Giới truyền thông Châu Âu cũng tin rằng MU khó đạt được mục tiêu chuyển nhượng của mình. Mới đây, tiền đạo Erlind Haaland cũng bất ngờ tiết lộ tương lai của Sancho:

 tương lai của Jadon Sancho

“Ở giai đoạn tiền mùa giải, Sancho đã thi đấu rất tốt. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ là nhân tố quan trọng để Dortmund bay cao trong mùa giải tới. Về thông tin chuyển nhượng của cậu ấy, tôi sẽ không bình luận quá nhiều. Sẽ có những người chịu trách nhiệm về điều đó. Nhưng nếu cậu ấy ở lại, tôi sẽ rất vui”.

MU khó nâng cấp đội hình trong mùa hè.

Ở phiên chợ hè, MU đã đặt mục tiêu chiêu mộ nhiều ngôi sao để nâng cấp đội hình. Tuy nhiên, mục tiêu của đội bóng này khó thực hiện được. MU vẫn chỉ mới chiêu mộ được 1 tân binh trong hè này. Trong khi đó, Dortmund vẫn chưa chịu giảm giá bán Sancho. Mới đây, MU tiếp tục gặp khó khăn trong thương vụ chiêu mộ Reguilon. Tottenham bất ngờ chen ngang và sắp chiêu mộ thành công hậu vệ của Real Madrid.

Trả lời

Your email address will not be published.