Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Hakim Ziyech chơi không tốt tại Chelsea là bởi điều này?

Hakim Ziyech chơi không tốt tại Chelsea là bởi điều này?

161 0
Hakim Ziyech chơi không tốt tại Chelsea là bởi điều này?

Cựu hậu vệ của Chelsea và Ajax, Mario Melchiot vừa có những nhận định về tình hình khó khăn của Hakim Ziyech tại Stamford Bridge lúc này

Trong màu áo Ajax, tiền vệ Hakim Ziyech luôn là cầu thủ chơi hay nhất mỗi mùa. Ngôi sao người Ma-Rốc có sự sáng tạo cũng như hiệu suất đóng góp vào bàn thắng cực ấn tượng. Hè năm ngoái, Chelsea chi 40 triệu euro để có được chữ ký của cầu thủ sinh 1992.

chelsea

Ở nửa đầu mùa giải, Ziyech cũng từng tạo ấn tượng tốt dưới thời Lampard. Anh liên tục có nhiều pha kiến tạo cũng như các đường chuyền nguy hiểm trong mỗi trận. Tuy vậy, chấn thương tới và đã lấy đi luôn phong độ của ngôi sao người Maroc.

Khó khăn dưới thời Tuchel

Ông thầy mới Tuchel lại đang chưa thể sử dụng tốt Hakim Ziyech. Việc HLV người Đức sử dụng lối đá với sơ đồ 343 kiến tiền vệ từ Ajax chơi tệ đi trông thấy. Ví dụ trong trận hòa trước Leeds, Ziyech đã được xuất phát với vai trò tiền vệ công biên phải, nhưng chẳng để lại dấu ấn nào.

chelsea

 Mario Melchiot – người từng chơi cho cả Ajax và Chelsea tỏ ra cảm thông cho tình trạng của Ziyech: “ Ngoại hạng Anh rõ ràng khốc liệt hơn nhiều so với giải Hà Lan. Hakim Ziyech cần thêm thời gian để thực sự hòa nhập. Cậu ấy có vẻ làm tốt dưới thời Lampard, nhưng Tuchel lại tới và cậu ta lại khó khăn lần nữa.”

“Ziyech đang phải cố gắng thích nghi với một lối đá mới nữa Cậu ấy vẫn đang duy trì sự nỗ lực. Ở Ajax, cậu ta được phép đá khá cá nhân và nhảy múa với bóng. Chelsea của Tuchel lại chú trọng việc ban bật và phối hợp, bởi vậy cậu ta phải thay đổi cách chơi của mình.”

Trả lời

Your email address will not be published.