Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Hàng công của Liverpool đang là nguyên nhân thất bại

Hàng công của Liverpool đang là nguyên nhân thất bại

251 0

Carragher vừa lên tiếng chỉ trích hàng công của Liverpool vì màn trình diễn kém cỏi gần đây. Theo huyền thoại Liverpool, đây cũng chính là lý do mà đội bóng áo đỏ liên tục thua trận

Trong trận thua mới nhất trước Chelsea, Liverpool đã tỏ rõ bộ mặt bạc nhược. Đội bóng của Jurgen Klopp gần như chỉ chịu trận suốt trận đấu và không thể nắm được quyền  chủ động trên sân.

Với bộ ba tấn công luôn được duy trì trong nhiều mùa giải là Firnimo, Salah và Mane, hiệu suất của Liverpool ngày càng giảm. Trong khi Salah ít nhiều vẫn có thể tạo đột biến, cả Mane và Firmino lại chơi dưới sức trong suốt gần cả mùa năm nay.

liverpool

Chẳng ai tin họ ghi được bàn cả

Carragher chỉ trích hàng công của The Red:

“Trong bóng đá, bàn thắng là quan trọng nhất. Hiện tại, Liverpool đang đánh mất khả năng săn bàn của họ. Bây giờ xem Liverpool thi đấu, chẳng hy vọng gì là họ sẽ có bàn thắng nữa.

Trận đấu với Chelsea vừa rồi, có lẽ The Blues mắc sai lầm tệ hại nào đó thì đội bóng áo đỏ mới có được bàn. Trước trận đấu, tôi đã từng nói Chelsea sẽ chơi như Leipzig năm ngoái. Đó là cách chơi dâng cao gây sức ép và lên bóng từ bên dưới.

liverpool

Thực tế diễn ra đúng như vậy, mà Liverpool chẳng đối phó được. Trước Leipzig, họ đã thắng Salah và Mane ghi bàn. Nhưng đó đều là những bàn xuất phát từ sai lầm lớn của đối phương.

Thời điểm này, theo dõi Liverpool thi đấu thật bực mình vì không hiểu bàn thắng sẽ đến từ đâu. Tôi cũng thấy không hiểu tại sao Salah lại bị rút khỏi sân. Vào thời điểm Liverpool cần bàn thắng họ lại rút đi chân sút chủ lực của mình.”

Trả lời

Your email address will not be published.