Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Harry Kane cân nhắc rời khỏi Tottenham, khả năng cao sẽ tới Barca

Harry Kane cân nhắc rời khỏi Tottenham, khả năng cao sẽ tới Barca

145 0
Harry Kane cân nhắc rời khỏi Tottenham, khả năng cao sẽ tới Barca

Theo truyền thông Anh, Barca đã có những bước đầu liên hệ với Harry Kane, khi hay tin tiền đạo người Anh rất có thể rời Tottenham vào cuối mùa.

Harry Kane vẫn đang trên đường tìm kiếm danh hiệu đầu tiên của mình. Mặc dù luôn nổ súng đều đặn mỗi mùa giải, tiền đạo người Anh vẫn bất lực trong việc có danh hiệu cùng Tottenham. Đó cũng là yếu tố khiến Kane không còn muốn gắn bó với đội bóng nước Anh.

Man United và Man City đều được cho là muốn có Kane. Tuy nhiên, đội trưởng của tuyển Anh sẽ không tới chơi tại các đội bóng này. Một phần lý do là bởi anh luôn tôn trọng Gà Trống. Do đó, việc Kane thích ra nước ngoài hơn khiến Barca tỏ ra hồ hởi. 

kane

Ngôi sao người Anh đang không hài lòng về thành tích của đội bóng

Tới TBN, tại sao không?

Người đại diện McGarry cho biết: “Thông tin của chúng tôi cho biết Kane đang muốn rời khỏi Tottenham. Các CLB vẫn đang liên hệ rất nhiều tời người đại diện của anh ta.

Chúng tôi hiểu rằng CLB Barcelona đang là điểm đến hấp dẫn nhất với cậu ấy. Lúc này, Barca đang không ổn định tại La Liga. Sự bổ sung Kane sẽ là cực kỳ cần thiết.”

kane

Trong 7 mùa giải gần nhất, thành tích ghi bàn kém nhất của Kane trong một mùa cũng là 24 bàn. Anh ngày càng hoàn thiện hơn cả trong khâu lùi sâu tổ chức lối chơi hay kiến tạo. Mùa giải năm nay, Kane đã có được 17 bàn và 13 kiến tạo tại Ngoại Hạng Anh.. BỞi thế, giá của tiền đạo người Anh được cho là sẽ không dưới 100 triệu bảng cho bất cứ đội bóng nào muốn có chữ ký của anh.

Trả lời

Your email address will not be published.