Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Harry Kane thực hiện nghĩa cử cao đẹp với đội bóng cũ

Harry Kane thực hiện nghĩa cử cao đẹp với đội bóng cũ

172 0
Harry Kane thực hiện nghĩa cử cao đẹp với đội bóng cũ

Tiền đạo Harry Kane đã công bố bản hợp đồng tài trợ cho CLB cũ là Leyton Orient. Đây là CLB khởi đầu cho sự nghiệp cầu thủ của anh.

Giống như nhiều CLB khác tại League Two, Leyton Orient phải chịu tổn thất nặng nề trong mùa đại dịch. Do tác động của COVID-19, CLB buộc phải dừng hoạt động vào tháng tư. Đồng thời nhận trợ cấp chính phủ để cho trả chi các nhân viên CLB.

Trong lúc đó, Harry Kane đã xuất hiện và giúp CLB vượt qua khó khăn. Anh đề nghị hỗ trợ đội bóng cũ cũng như là các nhân viên nơi tuyến đầu chống dịch. Trong tuyên bố của đội bóng có đoạn:

“Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Harry Kane sẽ là nhà tài trợ áo đấu của chúng tôi mùa giải 2020/21. Với sự chấp thuận từ Premier League, FA và EFL, thỏa thuận đã được thông qua và CLB vô cùng tự hào.”

“Trong thời gian khó khăn này, Harry Kane muốn hỗ trợ CLB đầu tiên của anh ấy. Không chỉ hào phóng với CLB, anh ấy còn quyên góp tài trợ áo đấu cho các mục đích khác.”

Kane 2

Harry Kane quyên góp tài trợ áo đấu cho các tổ chức từ thiện

Theo các điều khoản, áo sân nhà của Orient sẽ mang lời cảm ơn tới các nhân viên chống dịch. Áo sân khách bày tỏ lòng kính trọng với trung tâm bảo trợ trẻ em Haven House. Trong khi đó, chiếc áo thứ ba sẽ in logo của tổ chức từ thiện Mind. 10% số tiền thu được từ bán áo sẽ được quyên góp cho mục tiêu ở mặt trước áo.

Harry Kane được mang cho mượn tại Leyton Orient vào năm 2011. Tại đây, anh đã có lần đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp. Đây được coi là nơi chắp cánh cho tiền đạo người Anh, để anh có được như ngày hôm nay.

Trả lời

Your email address will not be published.