Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » Euro 2020 » Hậu vệ Harry Maguire đã sẵn sàng cho trận đấu với đội tuyển Scotland

Hậu vệ Harry Maguire đã sẵn sàng cho trận đấu với đội tuyển Scotland

125 0

Harry Maguire nói rằng anh đủ sức khỏe và sẵn sàng cho cuộc đụng độ tại Euro 2020 giữa Anh với Scotland vào thứ Sáu. Sau khi hậu vệ này bình phục chấn thương mắt cá chân.

Cầu thủ 28 tuổi đã không ra sân kể từ khi bị tổn thương dây chằng mắt cá chân. Khi thi đấu cho Manchester United vào ngày 09/05. Mặc dù Harry Maguire đã trở lại tập luyện đầy đủ cho đội tuyển Anh vào tuần trước.

Hậu vệ Harry Maguire đã sẵn sàng cho trận đấu với đội tuyển Scotland

Maguire đã sẵn sàng trở lại sân cỏ

Nhưng trung vệ này đã bị loại khỏi danh sách 23 người của Gareth Southgate trong chiến thắng 1-0 vào Chủ nhật trước Croatia. Nhưng Harry Maguire đang nhắm mục tiêu trở lại thi đấu cho “Tam sư” trong trận đấu vòng bảng thứ hai của họ với Scotland tại Wembley.

Harry Maguire đang cảm thấy tốt hơn

Harry Maguire nói: “Tôi cảm thấy tốt. Tôi đang luyện tập bây giờ. Rõ ràng chấn thương là một vấn đề khó chịu trong bóng đá. Trên phương diện quốc tế, tôi muốn bước vào trận đấu này với rất nhiều sự hy vọng về một thể lực sung mãn. Và giờ tôi đã cảm thấy ổn.”

“Tôi đã trở lại sẵn sàng, đang tập luyện và tôi rất mong chờ điều đó. Rõ ràng đó là một trận đấu lớn. Bây giờ tôi đã tập một vài buổi và cảm thấy như thể lực của tôi đã đủ tốt. Tôi không cảm thấy có bất kỳ rủi ro nào. Rõ ràng, với bất kỳ chấn thương nào mà bạn sắp trở lại đều sẽ gặp trở ngại. Bởi bạn đã không thi đấu quá lâu, việc tái phát không mấy khi xảy ra. Nhưng chúng có thể xảy ra. Đó là một phần của bóng đá.”

Hậu vệ Harry Maguire đã sẵn sàng cho trận đấu với đội tuyển Scotland

Southgate sẽ tìm cách giành được chiến thắng thứ hai vào thứ Sáu

“Bạn có thể trở lại và tôi có thể gặp phải chấn thương khác ở một bộ phận khác trên cơ thể. Nên tôi nghĩ rằng nguy cơ thi đấu và dính chấn thương chỉ có khi bạn chơi bóng đá là điều bình thường. Về mắt cá, tôi cảm thấy nó ổn định và tôi cảm thấy mình đã sẵn sàng. Tôi cảm thấy có thể tham dự trận đấu và rất hào hứng.”

Xem thêm bài viết tại:

Trả lời

Your email address will not be published.