Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Higuain chuẩn bị gia nhập Inter Miami của David Beckham

Higuain chuẩn bị gia nhập Inter Miami của David Beckham

319 0
Higuain chuẩn bị gia nhập Inter Miami của David Beckham

Sau khi rời Juventus dưới dạng cầu thủ tự do, tiền đạo Higuain chuẩn bị gia nhập đội bóng Inter Miami của David Beckham.

Mùa giải 2019/2020, Higuain không có nhiều đóng góp trong màu áo Juventus. Đây cũng là mùa giải cuối cùng của anh trong màu áo đội bóng nước Ý. Hiện nay, tiền đạo người Argentina đã là cầu thủ tự do. Sắp tới, anh sẽ chuyển đến thi đấu ở một đội bóng mới.

Higuain chuẩn bị gia nhập Inter Miami.

Inter Miami là đội bóng ở giải nhà nghề Mỹ mà David Beckham làm chủ. Hiện tại, đội bóng này đang lên kế hoạch chiêu mộ nhiều ngôi sao để mở rộng sức ảnh hưởng. Mới đây, truyền thông Châu Âu đưa tin, Higuain chuẩn bị gia nhập Inter Miami của David Beckham. Hiện tại, ngôi sao người Argentina đã có mặt ở Mỹ để chuẩn bị ký hợp đồng.

Higuain chuẩn bị gia nhập

Tại Inter Miami, Higuain sẽ có được một hợp đồng dài hạn. Ngoài ra, anh còn nhận được nhiều đãi ngộ hấp dẫn khi đầu quân cho đội bóng này. Mức lương mà Higuain có thể nhận được lên đến 240.000 bảng/tuần. Đây là con số hấp dẫn cho một tiền đạo đã 32 tuổi và qua thời kỳ đỉnh cao. Ngoài Higuain, Inter Miami cũng nhắm đến nhiều cái tên khác.

Juventus tìm người thay thế Higuain.

Với việc mất đi tiền đạo của mình, Juventus đang gấp rút tìm người thay thế. Trong đó, 2 cái tên mà Bà Đầm Già Thành Turin nhắm tới chính là Suarez và Giroud. Hiện tại, Juventus đang đàm phán để chiêu mộ cả 2 tiền đạo này. Trong đó, Suarez sẽ là cầu thủ đá chính trong mùa giải mới của đội bóng nước Ý. Giroud được xem là phương án dự phòng cho tiền đạo người Uruguay. Hiện tại, Juventus đang xúc tiến nhanh các thương vụ này.

Trả lời

Your email address will not be published.