Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » “Higuain sẽ chia tay Juventus vì điều này”

“Higuain sẽ chia tay Juventus vì điều này”

170 0
“Higuain sẽ chia tay Juventus vì điều này”

Phía truyền thông Italia nhận định tiền đạo ngôi sao Gonzalo Higuain sẽ quay về Argentina chơi bóng ngay khi kết thúc hợp đồng với Juventus.

Higuain được cho rằng sẽ không gia hạn với Juventus

Cụ thể, Gonzalo Higuain đã sớm trở về Argentina ngay khi nghe tin mẹ anh bệnh nặng. Đây cũng là thời điểm dịch Covid-19 bùng phát khắp nơi nên tiền đạo 32 tuổi không khỏi lo lắng. Thậm chí, việc rời khỏi Italia và trở về quê nhà đã mang tới không ít rắc rối cho anh.

higuain 2

Theo đó, dù Higuain đã được CLB chủ quản là Juventus và phía chính quyền Italia cấp phép nhưng không ít người phản đối hành động này của anh. Ở thời điểm bấy giờ; đất nước hình chiếc ủng đang là tâm dịch lớn hàng đầu châu Âu và nguy hiểm thứ nhì thế giới. Do đó, những người có hành trình xuất phát từ Italy luôn thuộc diện theo dõi gắt gao.

Dựa vào tình hình này; tờ Sky Sports nhận định Gonzalo Higuain có khả năng sẽ từ chối hội quân cùng Juventus. Thậm chí, nhà báo chuyên săn tin chuyển nhượng Gianluca Di Marzio khẳng định tiền đạo của Lão bà sẽ cân nhắc đến chuyện kết thúc sự nghiệp ở quê nhà.

higuain

“Tôi tin rằng Higuain sẽ là một trong những người về Juventus trễ nhất. Anh ấy sẽ tìm một lý do phù hợp để giải thích cho tình huống hiện tại. Giấc mơ của anh ấy là được trở về Argentina thi đấu. Điều này cũng giúp Higuain dễ dàng chăm sóc người mẹ đang ốm của mình.”

Cách đây không lâu, cha của Gonzalo Higuain xác nhận con trai ông còn 1,5 năm hợp đồng với Juventus. Ông tiết lộ gia đình vẫn kỳ vọng tiền đạo 32 tuổi tiếp tục sự nghiệp chơi bóng ở Italia cho tới khi hết hạn hợp đồng.

Trả lời

Your email address will not be published.