Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » HLV Arteta tiết lộ Ozil khó trở lại đội hình Arsenal

HLV Arteta tiết lộ Ozil khó trở lại đội hình Arsenal

17 0
HLV Arteta tiết lộ Ozil khó trở lại đội hình Arsenal

Trong một buổi giao lưu với truyền thông tại Anh, HLV Arteta đã bất ngờ tiết lộ rằng Mesut Ozil khó trở lại đội hình Arsenal.

Sáng ngày 24/7, Arsenal có chiến thắng 2-0 trước Leicester City tại cúp Liên đoàn Anh. Trong chiến thắng này, tiền vệ Mesut Ozil vẫn chưa được điền tên vào danh sách thi đấu. Được giới truyền thông hỏi về điều này, HLV Arteta đã không ngần ngại lên tiếng chia sẻ.

Ozil khó trở lại đội hình Arsenal.

Trong phát biểu của mình, chiến lược gia người Tây Ban Nha cho rằng ông đang cố gắng sử dụng các cầu thủ phong độ cao nhất. Điều này là để đội hình Arsenal có tính cạnh tranh hơn. Các cầu thủ không có màn thể hiện tốt sẽ bị loại bỏ ngay lập tức. Do đó, Ozil khó trở lại đội hình Arsenal khi các tiền vệ khác đang phong độ cao:

Ozil khó trở lại đội hình Arsenal

“Chúng tôi muốn cạnh tranh và hiệu quả hơn ở từng vị trí. Do đó, các cầu thủ trên sân phải có phong độ tốt nhất. Tôi luôn tìm cách chọn cầu thủ phù hợp cho từng trận đấu. Không chỉ Ozil mà còn nhiều cầu thủ khác cũng khó trở lại. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng làm việc một cách công bằng và xoay tua các cầu thủ thường xuyên hơn”.

Ozil đối mặt tương lai ảm đạm tại Arsenal.

Trước đó, Mesut Ozil từng từ chối giảm lương trong thời gian nghỉ thi đấu do dịch bệnh. Giới truyền thông cho rằng điều này khiến anh bị gạt khỏi kế hoạch của Arsenal. Tuy nhiên, phát biểu của HLV Arteta lại cho rằng việc không sử dụng anh là vì chuyên môn. Dù bất kỳ lý do nào đi chăng nữa, Mesut Ozil vẫn phải đối mặt với tương lai ảm đạm tại Arsenal.

Trả lời

Your email address will not be published.