Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » HLV David Moyes báo giá 100 triệu bảng cho sao trẻ West Ham

HLV David Moyes báo giá 100 triệu bảng cho sao trẻ West Ham

223 0
HLV David Moyes báo giá 100 triệu bảng cho sao trẻ West Ham

HLV David Moyes khẳng định Declan Rice sẽ không thể có giá dưới 100 triệu bảng và West Ham cũng không định bán tiền vệ người Anh

Sự quan tâm của các đội bóng lớn dành cho Declan Rice ngày càng tăng cao. Sự đa năng và ổn định của Rice dù anh chỉ mới 22 tuổi khiến nhiều ông lớn Premier League thèm khát. Tuy nhiên, West Ham không hề muốn bán ngôi sao sáng nhất trong đội và sẽ hét giá cao nhất có thể. Đích thân HLV trưởng David Moyes cũng cho hay:

“Tôi không đồng ý với các ông chủ rằng Declan Rice đáng giá 100 triệu đâu. Cậu ta phải đáng giá hơn như thế nhiều.

HLV David Moyes báo giá 100 triệu bảng cho sao trẻ West Ham

Moyes quyết giữ Rice

“Tôi nhìn vào các cầu thủ đến từ nước ngoài và cũng chẳng tạo nên những điều mà Declan Rice có thể. Tôi không bao giờ muốn có một mức giá cụ thể cho Rice. Các bạn có thể tự đặt giá bao nhiêu tùy thích, nhưng tôi sẽ không bao giờ bán cậu ấy với giá dưới 100 triệu đâu.”

West Ham nắm đằng chuôi

West Ham vừa mới ký hợp đồng mới với Declan Rice tới mùa hè năm 2024. Thỏa thuận này còn có điều khoản tự gia hạn thêm 12 tháng, bởi vậy đội bóng London vẫn chưa phải gặp áp lực nào để bán ngôi sao số 1 của mình.

HLV David Moyes báo giá 100 triệu bảng cho sao trẻ West Ham

Rice không phải để bán

Hiện giờ, West Ham đang hướng tới việc có mặt trong top 4. Họ sẽ có trận đấu với Leeds đêm nay và nếu thắng thì thầy trò David Moyes sẽ đe dọa vị trí thứ 4 từ tay Chelsea.

Nhìn chung, khả năng West Ham có thể tham dự Champions League mùa sau là rất gian nan. Nhưng suất dự cúp châu Âu, nhất là giải C2 vẫn là cực kỳ sáng nước đối với The Hammer.

Trả lời

Your email address will not be published.