Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » HLV Koeman bắt đầu lo lắng về tương lai của Barca

HLV Koeman bắt đầu lo lắng về tương lai của Barca

98 0
HLV Koeman bắt đầu lo lắng về tương lai của Barca

Dù mới ngồi ghế nóng tại Camp Nou không được bao lâu, HLV Koeman đã bắt đầu cảm thấy lo lắng về tương của Barca trong mùa giải mới.

Hiện tại, Barca vẫn đang trong công cuộc cải tổ toàn diện. Tuy nhiên, những thay đổi diễn ra quá chậm chạp và chua mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, cũng có nhiều vấn đề liên quan đến truyền thông khiến cho HLV Koeman cảm thấy không hài lòng với ban lãnh đạo đội bóng.

HLV Koeman lo lắng về tương lai của Barca.

Theo Marca, HLV Koeman đang cảm thấy lo lắng về tương lai của Barca. Ông nhận ra rằng mình đang bị dồn vào thế không thể chống đỡ. Chiến lược gia này trở thành “kẻ phản diện bất đắc dĩ” khi đuổi hàng loạt trụ cột rời đi. Ông không hài lòng khi ban lãnh đạo Barca đã không giải quyết khéo léo với truyền thông.

HLV Koeman lo lắng

Theo truyền thông Tây Ban Nha, vụ việc của Suarez kéo dài gần 1 tháng qua khiến hình ảnh của HLV Koeman xuống thấp. Ông mất đi niềm tin và sự tôn trọng từ các cầu thủ sau vụ việc này. Mới đây, chiến lược gia này bắt đầu hoài nghi về các kế hoạch của Barca. Vẫn chưa có thay đổi đáng kể nào từ khi ông chuyển đến.

Ban lãnh đạo Barca không mua sắm cầu thủ mới.

Ngoài ra, điều khiến HLV Koeman cảm thấy khó chịu là ban lãnh đạo Barca không tập trung chiêu mộ thêm tân binh. Trước đó, đội bóng đã tiến sát đến việc chiêu mộ Memphis Depay. Tuy nhiên, thương vụ này lại bị kéo dài trong thời gian qua và chưa chốt được thời hạn cuối. Tring mùa hè này, Barca vẫn chưa có được bảng hợp đồng bom tấn nào. Trước đó, giới chuyên môn cho rằng đội bóng đang cạn kiệt tài chính.

Trả lời

Your email address will not be published.