Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » HLV Koeman bắt đầu lo lắng về tương lai của mình ở Barca

HLV Koeman bắt đầu lo lắng về tương lai của mình ở Barca

93 0
HLV Koeman bắt đầu lo lắng về tương lai của mình ở Barca

Sau những phát biểu gần đây của Lionel Messi, HLV Koeman chia sẻ rằng ông bắt đầu lo lắng về tương lai của mình ở Barca.

Ở kỳ chuyển nhượng hè 2020, Messi tỏ rõ ý muốn rời Barca. Tuy nhiên, nguyện vọng của anh không được chấp nhận. Ban lãnh đạo và M10 từ đó có mâu thuẫn sâu sắc. Dù ngôi sao người Argentina đã đồng ý ở lại, nội bộ Barca vẫn đang có những đợt sóng ngầm.

HLV Koeman lo lắng về tương lai.

Mới đây, HLV Koeman có buổi phỏng vấn với truyền thông Tây Ban Nha. Trong đó, chiến lược gia này tỏ ra bối rối khi được hỏi về những phát biểu của Messi trong thời gian qua. HLV Koeman cũng cho thấy mình đang bắt đầu lo lắng về tương lai ở Barca. Trong đó, ông có phát biểu đầy hoài nghi như sau:

HLV Koeman bắt đầu lo lắng

“Tôi không chắc mình sẽ có cuộc sống yên ổn hay không sau những phát biểu của Messi. Tôi biết ở Barca luôn tồn tại một điều gì đó. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn đang tích cực hơn trước. Tôi cần sự đồng lòng của mọi người để thay đổi CLB này. Sắp tới, chúng ta sẽ có khoảng thời gian để bình tĩnh hơn sau những vụ việc vừa qua”.

HLV Koeman không được lòng Messi.

Trong mùa hè 2020, HLV Koeman đã gạch tên một số trụ cột của đội bóng ra khỏi kế hoạch. Suarez cũng là một trong những cầu thủ phải rời đi. Điều này khiến Messi không hài lòng. Anh và Suarez chính là đôi bạn thân trên sân cỏ lẫn ngoài đời. Vào ngày Suarez rời đi trong nước mắt, Messi đã lên tiếng khẳng định rằng ngôi sao người Uruguay xứng đáng được tôn trọng hơn. Điều này được cho là đẩy mâu thuẫn giữa Messi và HLV Koeman lên cao trào.

Trả lời

Your email address will not be published.