Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » HLV Koeman đặt điều kiện thi đấu cho Messi trong mùa giải mới

HLV Koeman đặt điều kiện thi đấu cho Messi trong mùa giải mới

187 0

Sau những lùm xùm gần đây trong nội bộ Barca, HLV Koeman đã có buổi gặp mặt riêng và đặt điều kiện thi đấu cho Messi.

Ngày 26/8 vừa qua, Messi bất ngờ tuyên bố muốn rời khỏi Barca. Ban lãnh đạo đội bóng và M10 có nhiều lần trao đổi riêng với nhau. Cuối cùng, Messi đã chấp nhận ở lại vì không muốn kiện cáo với đội bóng của mình. Trong mùa giải mới, anh phải đối mặt với nhiều thử thách.

HLV Koeman đặt điều kiện thi đấu cho Messi.

Sau thời gian dài vắng bóng, Messi xuất hiện lần đầu trong buổi tập ngày 7/9 của Barca. Trong buổi tập này, anh đã đến sớm và có thời gian để trò chuyện riêng với HLV Koeman. Đây là lần đầu tiên mà cả hai có buổi gặp mặt trực tiếp. Theo truyền thông Tây Ban Nha, HLV Koeman đã đặt điều kiện thi đấu cho Messi trong mùa giải mới.

HLV Koeman đặt điều kiện thi đấu

Cụ thể, Sport tiết lộ rằng HLV Koeman muốn Messi tập trung cống hiến hết mình cho đội bóng trong mùa giải mới. Để làm được điều này, anh phải bỏ qua những vụ lùm xùm liên quan đến tương lai của mình. Đổi lại, nhà cầm quân người Hà Lan khẳng định sẽ có cách để giúp Barca trở thành thế lực tại Châu Âu.

Messi không còn được ưu tiên tại Barca.

Khi chuyển đến ngồi ghế nóng Barca, HLV Koeman luôn khẳng định ông đánh giá cao tài năng của Messi. Tuy nhiên, chiến lược gia này cũng chia sẻ rằng Messi sẽ không còn được ưu ái tuyệt đối như trước. Chính điều này khiến ngôi sao người Argentina nảy sinh ý định ra đi. Cuối cùng, anh vẫn phải ở lại sân Camp Nou thêm một mùa giải nữa. Sẽ có nhiều thử thách mới cho anh trong năm cuối cùng của hợp đồng.

Trả lời

Your email address will not be published.