Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » HLV Koeman phân trần sau vụ việc của Luis Suarez

HLV Koeman phân trần sau vụ việc của Luis Suarez

258 0
HLV Koeman phân trần sau vụ việc của Luis Suarez

Mới đây, HLV Koeman đã lên tiếng phân trần sau vụ việc ép tiền đạo Luis Suarez phải rời khỏi Barca sau nhiều năm cống hiến.

Thời gian qua, truyền thông Tây Ban Nha liên tục dậy sóng về vụ việc của Luis Suarez. Tiền đạo người Uruguay đã buộc phải rời khỏi Barca trong nước mặt. Trong vụ việc này, nhiều cổ động viên xem HLV Koeman là người phản diện. Tuy nhiên, chiến lược gia này không đồng ý với cáo buộc trên.

HLV Koeman lên tiếng phân trần.

Sau khi Suarez rời khỏi Barca, chiến lược gia người Hà Lan có một buổi phỏng vấn với truyền thông Tây Ban Nha. Tại đây, HLV Koeman đã lên tiếng phân trần và khẳng định rằng mình không đáng bị đổ lỗi. Ông còn tiết lộ mọi quyết định tại Barca đều là quyết định chung của ban lãnh đạo chứ không phải riêng HLV:

HLV Koeman phân trần

“Có vẻ như tôi là nhân vật phản diện trong vụ việc của Suarez. Tuy nhiên, mọi việc không phải như vậy. Tôi hoàn toàn thể hiện sự tôn trọng trong cuộc gọi với cậu ấy. Tôi bảo rằng cậu ấy sẽ khó được ra sân nếu lựa chọn ở lại. Mọi quyết định tại Barca đều là quyết định chung. Trước khi tôi làm HLV, ban lãnh đạo đã quyết định mọi thứ cho mùa giải mới”.

HLV Koeman chia sẻ về mối quan hệ với Messi

Ngoài ra, chiến lược gia này cũng chia sẻ về mối quan hệ của ông với Messi sau vụ việc này:

“Đó là điều bình thường khi Messi cảm thấy buồn. Bạn thân của cậu ấy vừa mới rời đi. Tuy nhiên, đó là một phần không thể tránh khỏi trong bóng đá. Cậu ấy vẫn đang tập luyện hàng ngày. Messi cho thấy mình đã bình phục chấn thương ở 2 buổi tập gần nhất. Tôi và cậu ấy vẫn đang làm việc với nhau”.

Trả lời

Your email address will not be published.