Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » HLV Lampard vô tình tiết lộ tương lai của Willian

HLV Lampard vô tình tiết lộ tương lai của Willian

70 0
HLV Lampard vô tình tiết lộ tương lai của Willian

Trong một buổi phỏng vấn với truyền thông Anh gần đây, HLV Frank Lampard đã vô tình tiết lộ tương lai của tiền vệ Willian tại Chelsea.

Cuối mùa giải năm nay, Willian sẽ hết hợp đồng với Chelsea. Do đó, đội chủ sân Stamford Bridge đang cố gắng thuyết phục tiền vệ này gia hạn hợp đồng. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về thương vụ này. Tuy nhiên, HLV Lampard đã tiết lộ một số chi tiết quan trọng về tương lai của học trò.

HLV Lampard vô tình tiết lộ tương lai của Willian

Trước đó, Chelsea đã nhiều lần thuyết phục tiền vệ này ngồi vào bàn đàm phán. Tuy nhiên, đội bóng vẫn chưa nhận được câu trả lời cuối cùng của anh. Có nhiều tin đồn, Willian sẽ chuyển đi ngay khi mùa giải kết thúc. Trong một buổi phỏng vấn với truyền thông Anh gần đây, HLV Frank Lampard đã vô tình tiết lộ tương lai của Willian

HLV Lampard vô tình tiết lộ

“Mối quan hệ của tôi và Willian rất thân thiết. Tôi không có bất kỳ sự thất vọng nào về tình hình hiện tại giữa đôi bên. Tôi luôn tôn trọng mọi quyết định của cậu ấy. Willian có những quyết định của riêng mình. Chúng tôi sẽ luôn tiến lên phía trước dù xảy ra chuyện gì đi chăng nữa”.

Willian sẽ chuyển đến Arsenal

Thông báo của HLV Lampard ngầm cho biết Willian sẽ rời đội bóng. Hiện tại, Arsenal là đội bóng theo sát tiền vệ này nhất. Theo Sky Sports, Pháo Thủ đã thuyết phục được anh ngồi vào bàn đàm phán. Arsenal muốn ký hợp đồng 3 năm với anh. Đến Arsenal, Willian sẽ được đảm bảo vị trí và được tạo điều kiện ra sân thường xuyên. Ngoài ra, anh còn nhận được mức lương hấp dẫn.

Trả lời

Your email address will not be published.