Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » HLV Solskjaer mâu thuẫn với ban lãnh đạo MU vì tương lai của Daniel James

HLV Solskjaer mâu thuẫn với ban lãnh đạo MU vì tương lai của Daniel James

44 0
HLV Solskjaer mâu thuẫn với ban lãnh đạo MU vì tương lai của Daniel James

Mới đây, truyền thông Châu Âu khẳng định rằng HLV Solskjaer đang mâu thuẫn với ban lãnh đạo MU vì tương lai của Daniel James.

Daniel James vừa chuyển đến MU được 1 năm. Tiền vệ này được trao nhiều cơ hội ra sân để thể hiện. Tuy nhiên, anh lại có màn trình diễn hết sức nhạt nhòa. Điều này khiến HLV Solskjaer không muốn giữ anh ở lại. Đặc biệt, HLV Solskjaer cũng mâu thuẫn với ban lãnh đạo MU vì tương lai của Daniel James.

HLV Solskjaer mâu thuẫn với ban lãnh đạo MU.

Theo ESPN, HLV Solskjaer đã không còn kiên nhẫn với Daniel James. Chiến lược gia người Na Uy muốn bán cầu thủ này ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Tuy nhiên, đề xuất này không được ban lãnh đạo MU đồng ý. Các chủ tịch cấp cao của MU muốn giữ Daniel James ở lại. Ban lãnh đạo MU tin rằng Daniel James sẽ còn phát triển.

HLV Solskjaer mâu thuẫn

Hơn nữa, MU đang thực hiện chính sách trẻ hóa đội hình. Nếu bán Daniel James trong thời điểm này sẽ đi ngược lại kế hoạch của đội bóng. Điều này cũng khiến MU khó thu hút các ngôi sao trẻ trong tương lai. Do đó, cả hai bên không tìm được tiếng nói chung. Hiện tại, HLV Solskjaer tỏ ra vô cùng bất mãn.

HLV Solskjaer muốn có Jadon Sancho.

Sở dĩ mà HLV Solskjaer không còn muốn giữ Daniel James ở lại là do Jadon Sancho. Nhà cầm quân này muốn bán bớt cầu thủ để có nguồn thu nhập để tiếp tục theo đuổi thương vụ của Sancho. Ngoài ra, việc này còn gây sức ép khiến ban lãnh đạo MU phải tiếp tục mua sắm thêm các cầu thủ mới. Tuy nhiên, MU hiện đang gặp khó khăn tài chính và phải có kế hoạch chi tiêu thật kỹ.

Trả lời

Your email address will not be published.