Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » HLV Southgate chỉ trích Greenwood và Foden sau sự cố ở tuyển Anh

HLV Southgate chỉ trích Greenwood và Foden sau sự cố ở tuyển Anh

297 0
HLV Southgate chỉ trích Greenwood và Foden sau sự cố ở tuyển Anh

Sau thời gian im lặng trước truyền thông, HLV Southgate cuối cùng cũng đã lên tiếng chỉ trích Greenwood và Foden vì sự cố ở tuyển.

Hiện tại, dịch bệnh vẫn đang hoành hành ở nhiều quốc gia tại Châu Âu. Mỗi ngày, vẫn có nhiều cầu thủ bị nhiễm virus corona. Để tham gia các giải đấu, các cầu thủ buộc phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt. Mới đây, 2 sao trẻ ở tuyển Anh đã làm vi phạm quy định này.

Greenwood và Foden gặp sự cố ở tuyển Anh.

Hiện tại, giải đấu Nations League đang diễn ra. Nhiều cầu thủ được triệu tập để làm nhiệm vụ quốc gia. Trong đó, Mason Greenwood và Phil Foden được hội quân với tuyển Anh. Trong thời gian này, cả 2 cầu thủ buộc phải tuân thủ quy định giãn cách xã hội vì dịch bệnh. Tuy nhiên, Greenwood và Foden đã dắt 2 cô gái lạ về khách sạn của đội tuyển.

HLV Southgate chỉ trích

Điều này không thoát được truyền thông. Báo DV của Iceland đã đăng tải rõ video cho thấy hành vi này của Greenwood và Foden. Ngay lập tức, cả hai bị cách ly khỏi tuyển. Sắp tới, Greenwood và Foden sẽ không dự trận đấu thứ 2 với tuyển Anh. Ngoài ra, FA cũng đang lên kế hoạch điều tra và xử phạt 2 ngôi sao này.

HLV Southgate lên tiếng chỉ trích học trò.

Trong một buổi phỏng vấn với truyền thông, HLV Southgate không giấu được thất vọng và lên tiếng chỉ trích 2 cậu học trò:

“Cả hai đã được cách ly với đội bóng và phải tự trở về Anh. Đây là sự cố vô cùng nghiêm trọng. Chúng tôi không muốn điều đáng tiếc gì xảy ra. May thay, các cầu thủ còn lại không tiếp xúc với họ. Chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định để đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả”.

Trả lời

Your email address will not be published.