Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » HLV Tuchel chuẩn bị nhận án phạt nội bộ từ lãnh đạo PSG

HLV Tuchel chuẩn bị nhận án phạt nội bộ từ lãnh đạo PSG

108 0
HLV Tuchel chuẩn bị nhận án phạt nội bộ từ lãnh đạo PSG

Sau những phát ngôn không đúng mực về chuyển nhượng của đội bóng, HLV Tuchel chuẩn bị nhận án phạt nội bộ từ lãnh đạo PSG.

Mới đây, nội bộ PSG lại dậy sóng một lần nữa. Sau những thất bại ở đầu mùa giải, HLV Tuchel lên tiếng khẳng định rằng đội bóng cần phải chiêu mộ thêm tân binh. Điều này khiến ban lãnh đạo PSG không hài lòng. Sắp tới, HLV Tuchel chuẩn bị nhận án phạt nội bộ vì những phát ngôn không đúng mực này.

Sếp lớn PSG phản bác phát ngôn của HLV Tuchel.

Sau một vài thất bại đầu mùa giải, HLV Tuchel cảm thấy bi quan về tương lai. Ông khẳng định rằng PSG khó có thể đạt được thành công như mùa giải trước nếu không có tân binh. Phát ngôn này của chiến lược gia người Đức châm ngòi cho cuộc nội chiến. Không lâu sau đó, Giám đốc thể thao Leonardo đã lên tiếng phản bác:

HLV Tuchel chuẩn bị nhận án phạt

“Tôi không thích tuyên bố của HLV Tuchel. PSG vẫn đang tìm kiếm những thương vụ mới trên thị trường chuyển nhượng. Tôi và CLB không hiểu những điều mà ông ấy nói. Nếu ông ấy không hài lòng, chúng ta có thể nói chuyện với nhau. Nếu quyết định ở lại, HLV Tuchel phải tôn trọng ban lãnh đạo”.

HLV Tuchel chuẩn bị nhận án phạt.

Theo truyền thông Pháp, phát biểu của HLV Tuchel khiến ban lãnh đạo PSG không hài lòng. Đội bóng không muốn chiến lược gia này tiết lộ nội bộ bên trong cho giới báo chí. Sắp tới, PSG đang xem xét một án phạt để răng đe chiến lược gia người Đức. Điều này một lần nữa khiến nội bộ PSG mâu thuẫn lớn với nhau. Mùa hè 2020, PSG vẫn chưa có bất kỳ thương vụ đáng chú ý nào.

Trả lời

Your email address will not be published.