Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » HLV Wenger:” Tuyển Đức không còn tạo được niềm tin tại EURO”

HLV Wenger:” Tuyển Đức không còn tạo được niềm tin tại EURO”

130 0
HLV Wenger:” Tuyển Đức không còn tạo được niềm tin tại EURO”

Vừa qua, HLV Wenger đã có những nhận xét rất trung thực về tình hình của tuyển Đức trước thềm EURO, cũng như phong độ của Havertz và Werner

Trước thềm EURO, Arsene Wenger tất nhiên là người tỏ ra khá hào hứng. Đánh giá qua beIN SPORTS, HLV trưởng huyền thoại Arsenal không đặt quá nhiều niềm tin vào tuyển Đức: “Thành thật thì tôi không quá chắc chắn về tuyển Đức. Họ không còn tạo được nhiều niềm tin nữa”

“Với những người Đức, để thành công họ cần 1 đội bóng có khao khát, sự quyết liệt và niềm tin trong đó. Tôi tin rằng niềm tin của Đức đã biến mất.

1 rào cản khác là giải đấu cuối cùng của Joachim [Low]. Để hoàn toàn tin tưởng, tôi không nghĩ đội bóng nào đó có thể chơi tốt, nếu biết HLV sẽ rời giải ngay sau đó.”

HLV Wenger:" Tuyển Đức không còn tạo được niềm tin tại EURO"

Bộ đôi Chelsea có thể tỏa sáng

Tuy không tin tuyển Đức làm nên chuyện, nhưng Wenger lại tin hai ngôi sao tuyển Đức tại Chelsea – Kai Havertz và Timo Werner sẽ tỏa sáng:

“Tôi tin rằng Havertz rất thất vọng ở khởi đầu. Tôi thích Havertz và tôi cũng hơi bất ngờ vì cậu ấy gặp nhiều khó khăn tới như vậy. Havertz đã điều chỉnh, thích ứng, tái xuất, chịu đựng, dự bị và rồi trở lại. Với tôi, cậu ấy vô cùng hứa hẹn. Tôi sẽ đặt niềm tin vào Havertz trong tương lai không xa, hoặc thậm chí là trong kỳ EURO lần này.”

HLV Wenger:" Tuyển Đức không còn tạo được niềm tin tại EURO"

“Tôi thích chất lượng chạy chỗ của Werner, nhưng chúng ta đã biết cậu ấy dứt điểm chưa đủ tốt. Dù sao Werner vẫn có tiềm năng để chơi tốt tại EURO.”

Trả lời

Your email address will not be published.