Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Hòa bạc nhược Villarreal, hai cầu thủ của Arsenal ăn gạch đá

Hòa bạc nhược Villarreal, hai cầu thủ của Arsenal ăn gạch đá

152 0
Hòa bạc nhược Villarreal, hai cầu thủ của Arsenal ăn gạch đá

Huyền thoại Martin Keown đã lên tiếng thẳng thừng chê bai hai sao bự Arsenal, sau trận hòa bạc nhược trước Villarreal

Với trận hòa không bàn thắng trước Villarreal vào đêm qua, Arsenal đã ngậm ngùi nhìn đối thủ vào chơi chung kết Europa League. Và theo quan điểm đến từ cựu danh thủ Martin Keown, hai tân binh của Pháo thủ là Partey và Odegaard đã chơi thực sự tệ trong trận cầu này.

Thông qua BT Sport, huyền thoại của Arsenal tỏ ra khá gay gắt:

Có thể bạn nghĩ rằng việc bố trí Partey chơi như một mỏ neo là phù hợp, nhưng thực tế không cho thấy điều đó. Trông cậu ấy có vẻ như không đủ năng lượng để bao sân, và họ đã phung phí khả năng của cậu ta với một vị trí không phù hợp.”

Hòa bạc nhược Villarreal, hai cầu thủ của Arsenal ăn gạch đá

“Đó là chiến thuật đến từ huấn luyện viên, muốn áp đảo về mặt nhân lực ở hàng tiền vệ và Arteta đã áp dụng điều đó trước Villarreal. Chúng ta nghĩ rằng đội sẽ ký hợp đồng với một Patrick Vieira mới, nhưng Partey chẳng sánh được với huyền thoại của Arsenal.”

“Chúng ta đã phạm sai lầm. Lẽ ra phải có hai tiền vệ chơi cạnh nhau ở hàng tiền vệ, để tạo ra sự chắc chắn. Chúng ta chẳng có sự cân bằng nào cho tuyến giữa cả.”

Odegaard bị chê lười phòng thủ

“Sau đó, tôi nhìn vào Odegaard – tôi tự hỏi cậu ta sẽ pressing vào khi nào? Cậu ấy dường như không muốn tranh bóng khi để các cầu thủ còn lại một mình pressing lên Villarreal.”

Hòa bạc nhược Villarreal, hai cầu thủ của Arsenal ăn gạch đá

“Và ở tuyến giữa, Villarreal có thể dễ dàng vượt qua chúng ta, Odegaard hoàn toàn chẳng mang lại gì cho hàng thủ của Arsenal.”

Trả lời

Your email address will not be published.