Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Huyền thoại bóng đá Ý muốn đại diện cho Sandro Tonali

Huyền thoại bóng đá Ý muốn đại diện cho Sandro Tonali

180 0
Huyền thoại bóng đá Ý muốn đại diện cho Sandro Tonali

Huyền thoại AS Roma, Francesco Totti thừa nhận rất ngưỡng mộ và muốn trở thành người đại diện cho Sandro Tonali, ngôi sao đang lên của Brescia.

Totti cho ra mắt công ty đại diện mới của mình vào tháng hai sau khi từ chức giám đốc ở Roma vào tháng 6 năm ngoái. Cựu danh thủ người Ý đặc biệt quan tâm đến cầu thủ trẻ Sandro Tonali của Brescia. Ngôi sao tuổi teen ra mắt bóng đá chuyên nghiệp chưa đầy ba năm, nhưng tài năng của anh đã thu hút sự quan tâm của một số CLB lớn.

Tonali

Sandro Tonali sẽ trở thành một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất

Barcelona, Juventus, Inter và Milan đều theo dõi tiền vệ này. Mặc dù chủ tịch Brescia, Massimo Cellino cho biết ông sẽ chỉ đồng ý chia tay Tonali với giá khoảng 300 triệu euro. Cầu thủ 19 tuổi được đánh giá là một trong những tiền vệ hay nhất thế giới thời điểm này. Và huyền thoại người Ý tiết lộ ý muốn trở thành người đại diện cho Tonali.

“Hiện tại tôi đang tham gia công tác tuyển trạch. Tôi có thể thấy rất nhiều cầu thủ trẻ tuyệt vời. Nhưng Tonali là người tài năng nhất trong tất cả.” – Totti nói trên Instagram live chat cùng Christian Vieri.

Tonali 2

“Tôi chắc chắn sẽ làm những gì có thể để thuyết phục anh ấy gia nhập công ty của mình. Anh ấy sẽ đến nếu muốn tiếp tục phát triển. Nhưng điều đó vẫn sẽ phụ thuộc vào TTCN và khi nào bóng đá trở lại.”

Totti tin rằng Sandro Tonali sẽ phát triển thành một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Anh cho biết: “Anh ấy sẽ trở thành một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất thế giới. Như Gerrard, De Rossi hay Lampard. Anh ấy là sự pha trộn giữa Pirlo và Gattuso. Anh ấy có mọi thứ mà một cầu thủ có thể có.”

Trả lời

Your email address will not be published.