Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Huyền thoại Brazil, Ronaldo đáp trả những chỉ trích với Cris. Ronaldo

Huyền thoại Brazil, Ronaldo đáp trả những chỉ trích với Cris. Ronaldo

39 0

Vừa qua, huyền thoại Brazil – Ronaldo đã bảo vệ ngôi sao Cristiano Ronaldo khỏi những lời chỉ trích ở Juventus sau khi anh ấy trở lại Manchester United.

Huyền thoại Brazil, Ronaldo đáp trả những chỉ trích với Cris. Ronaldo

Huyền thoại Brazil – Ronaldo

Ngôi sao bóng đá thể giới đã có 4 lần thành công trước đó tại Real Madrid. Thế nhưng anh đã trải qua 3 mùa giải ở Turin nhưng không thể giúp CLB giành chức vô địch Champions League. Hiện Juventus vừa đủ điều kiện tham dự giải đấu mùa này sau chiến dịch 2020-21 đáng thất vọng. Song, Ronaldo đang phải đối mặt với những lời chỉ trích. Lí do là cách anh rời câu lạc bộ vào mùa hè này khi trở lại Old Trafford chỉ còn vài ngày nữa là kỳ chuyển nhượng.

Huyền thoại Brasil lên tiếng bảo vệ Cristiano Ronaldo giữa những chỉ trích

Huyền thoại Brazil, Ronaldo đáp trả những chỉ trích với Cris. Ronaldo

Huyền thoại Ronaldo lên tiếng bảo vệ Cristiano Ronaldo giữa những chỉ trích

Hiện tại, United đang ăn mừng sự trở lại của một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của họ.  Phía bên kia, huyền thoại của Juventus là Sergio Brio và Alessio Tacchinardi đặt ra nhiều câu hỏi về cách ra đi của anh. Thế nhưng cựu ngôi sao Inter Milan – Ronaldo khẳng định việc người Bồ Đào Nha từng kết hợp với Juve đã thúc đẩy Serie A.

Cụ thể, ông nói với tờ Gazzetta dello Sport: “Câu chuyện giữa Cristiano và Juventus là một câu chuyện hay. Nó mang lại lợi ích cho bóng đá Ý. Điều này giúp thế giới khám phá thêm bóng đá Ý,  khiến nó trở nên là một trong những CLB cạnh tranh ở những cấp độ cao nhất. Đó là một giai đoạn tuyệt đẹp. Những cuộc thảo luận không thay đổi được gì bởi vì Cristiano muốn rời đi. Juventus mất Cristiano, nhưng đội vẫn mạnh. Cần biết rằng, Juventus luôn là Juventus…”.

Xem tin bóng đá mới nhất:

Trả lời

Your email address will not be published.