Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Ighalo từng từ chối Tottenham chỉ vì mong muốn tới MU

Ighalo từng từ chối Tottenham chỉ vì mong muốn tới MU

112 0
Ighalo từng từ chối Tottenham chỉ vì mong muốn tới MU

Tiền đạo Ighalo tiết lộ anh từng từ chối Tottenham và quyết tâm để được cập bến MU vào mùa hè năm ngoái

Odion Ighalo đã rời MU trở lại Shanghai Shenhua vào tháng 1/2020. Hợp đồng ngắn hạn đó đã được gia hạn tới 2021, tuy vậy cầu thủ này chọn tới Ả Rập đá cho CLB Al-Shabab. Nhưng Ighalo tiết lộ anh từng có thể ở lại đá tại Premier League.

Khi được hỏi, cầu thủ này đã tiết lộ mình từng được West Ham vs West Brom quan tâm giữ lại nước Anh. Tuy vậy anh đã không đồng ý ở lại vì chỉ muốn chơi cho MU mà thôi.

mu

Từ chối Gà Trống

.Nhưng sau khi thi đấu ở Manchester United, đội bóng bóng lớn Premier League, tôi ở lại đây làm gì nữa? Tôi có những lời đề nghị tốt để có thể ở lại Anh. Nhưng tôi chỉ không nghĩ rằng tôi ở lại khi đã từng chơi cho MU

Tôi đã bay một mạch từ Trung Quốc tới chỉ vì Manchester United. Tôi đã từ chối một vài lời đề nghị khác và chỉ quan tâm tới Mu mà thôi.”

Nói thêm về liên hệ với Tottenham, Ighalo tiết lộ:

“Đó cũng là một thương vụ sắp xảy ra. Người đại diện nói với tôi rằng Tottenham đã sẵn sàng trả lương cao Nhưng khi tôi được nghe về sự quan tâm của Man United thì tôi lập tức bỏ qua mọi thứ.”

mu

Tôi chỉ muốn chơi cho Man United. Đó là CLB mơ ước của tôi. Tôi rất vinh dự khi được chơi cho đội bóng này.”

Thành tích của Ighalo ở Man United cũng không tồi. Anh ghi được 5 bàn trong 19 trận ở mùa 2019/20. Cầu thủ người Nigeria chỉ đóng vai trò dự bị nhưng cũng đã tạo một dấu ấn khá tốt tại đội bóng nước Anh.

Trả lời

Your email address will not be published.