Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Inter Milan lên tiếng đòi MU giảm giá bán Sanchez

Inter Milan lên tiếng đòi MU giảm giá bán Sanchez

56 0
Inter Milan lên tiếng đòi MU giảm giá bán Sanchez

Hiện tại, thương vụ giữa 2 đội bóng hàng đầu tại Châu Âu đang trong giai đoạn cuói. Mới đây, Inter Milan đã lên tiếng đòi MU giảm giá bán Sanchez.

Cuối mùa giải năm nay, Sanchez sẽ trở về sân Old Trafford. Tại đây, anh không còn được chào đón. MU hiện muốn bán anh cho Inter Milan. Đội bóng nước Ý cũng khá hứng thú với tiền đạo Chile. Tuy nhiên, thương vụ này vẫn chưa thể hoàn thành do nhiều vấn đề liên quan đến tiền lương.

Inter Milan đòi MU giảm giá bán Sanchez

MU hiện đang rất muốn bán Sanchez. Tuy nhiên, không có nhiều đội bóng đủ khả năng chiêu mộ tiền đạo người Chile. Trong đó, Inter Milan đánh giá cao khả năng và sẵn sàng ký hợp đồng mới với Sanchez. Tuy nhiên, đội bóng nước Ý cần có được một mức giá hợp lý. Mới đây, truyền thông Châu Âu tiêt lộ rằng Inter Milan đã lên tiếng đòi MU giảm giá bán Sanchez.

MU giảm giá bán Sanchez

Đội bóng nước Ý muốn MU nhượng lại tiền đạo này với mức giá 18 triệu bảng. Trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sport, giám đốc điều hành của Inter Milan ông Marotta đã tiết lộ nhiều điiều về thương vụ này:

“Mọi chuyện không hề dễ dàng. Sanchez vẫn còn hợp đồng 2 năm với MU. Đây là một hợp đồng lớn của CLB. Do đó, ban lãnh đạo cần phải xem xét kỹ lưỡng”.

MU cần thuyết phục Sanchez giảm lương

Để có thể bán Sanchez cho Inter Milan, MU cần thuyết phục tiền đạo này giảm lương. Hiện tại, anh đang nhận mức lương lên đến 500.000 bảng/tuần. Mức lương này gồm 300.000 bảng tiền lương và 200.000 bảng tiền bản quyền hình ảnh. Tuy nhiên, Inter Milan chỉ có thể chi trả tối đa 150.000 bảng cho tiền đạo này. Do đó, MU cần phải tìm cách để Sanchez giảm lương.

Trả lời

Your email address will not be published.