Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Ivanovic bất ngờ tính chuyện trở lại Premier League để thi đấu

Ivanovic bất ngờ tính chuyện trở lại Premier League để thi đấu

344 0
Ivanovic bất ngờ tính chuyện trở lại Premier League để thi đấu

Trong mùa giải tới đây, trung vệ người Serbia từng thi đấu trong màu áo Chelsea Ivanovic bất ngờ công bố kế hoạch trở lại Premier League để tiếp tục thi đấu đỉnh cao.

Ivanovic là trung vệ người Serbia từng thi đấu cho CLB Chelsea. Thời gian qua, anh vắng bóng tại đấu trường Châu Âu để thi đấu trong màu áo Saint Petersburg. Mới đây, anh đã công bố kế hoạch mới cho sự nghiệp của mình. Điều này khiến nhiều cổ động viên cảm thấy bất ngờ.

Ivanovic tính chuyện trở lại Premier League thi đấu

Sau thời gian thi đấu tại Nga, Ivanovic bất ngờ chuyển hướng sự nghiệp của mình. Anh cảm thấy buồn chán và muốn tiếp tục thi đấu đỉnh cao. Theo Liverpoolecho, cựu trung vệ Chelsea thừa nhận đang cố gắng liên hệ để trở lại Premier League thi đấu. Cụ thể, anh có tiết lộ kế hoạch của mình với truyền thông Châu Âu như sau:

Ivanovic bất ngờ tính chuyện trở lại Premier League để thi đấu

“Tôi đang suy nghĩ đến việc tiếp tục sự nghiệp tại Premier League. Đó là nơi tôi đã từng gắn bó và thi đấu đỉnh cao. Tôi nhận được vài lời mời từ các CLB tại đây. Tiếp theo, tôi cần có thời gian để xem xét và đưa ra lựa chọn của mình. Đó là những đề nghị tốt.Thời gian tới, các bạn sẽ biết được tương lai của tôi”.

Ivanovic có thể khoác áo Everton

Hiện tại, Everton là đội bóng có liên hệ mật thiết nhất với Ivanovic. Đội bóng vùng Merseyside tỏ ra rất hứng thú với trung vệ người Serbia. Theo truyền thông Anh, Everton đang cố gắng mang anh trở lại Premier League. Sự góp mặt của Ivanovic sẽ là sự bổ sung chất lượng cho đội bóng. Mùa giải tiếp theo, Everton đặt mục tiêu có được suất dự cúp Châu Âu. Do đó, đội bóng đang cố gắng bổ sung thêm nhân sự chất lượng.

Trả lời

Your email address will not be published.