Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Huyền thoại Man United khen Van Dijk hết lời

Huyền thoại Man United khen Van Dijk hết lời

172 0

Mới đây, huyền thoại Jaap Stam đã khen ngợi Van Dijk khi tiến hóa từ một người không ai tin đến một thủ lĩnh xuất chúng ở Liverpool.

Ở tuổi 28, Van Dijk đang ở giai đoạn chín nhất với vị trí trung vệ. Tính tới thời điểm này, anh đã giành được Champions League ở Liverpool.

Huyền thoại Man United khen Van Dijk hết lời

Hàng loạt màn trình diễn đáng tin cậy dưới thời của HLV Jurgen Klopp đã giúp anh lọt vào danh sác Quả bóng Vàng.

Jaap Stam khen ngợi phong độ ngày càng xuất sắc của Van Dijk

Ngôi sao người Hà Lan đã vươn tới đỉnh cao trong một thời gian rất ngắn. Sau khi chứng kiến phong độ xuất sắc của anh, cựu cầu thủ Man United khen Van Dijk xứng đáng với danh hiệu đó.

“Thật tuyệt khi thấy một trung vệ người Hà Lan khác xa tới đỉnh cao đó và phát triển không ngừng. Bởi vì ngay từ đầu sự nghiệp, khi cậu ấy còn chơi ở Hà Lan cho Groningen, không ai tin Van Dijk là một trung vệ hàng đầu.”

Jaap Stam khen ngợi phong độ ngày càng xuất sắc của Van Dijk

“Các đội bóng lớn của Hà Lan không muốn mua cậu ấy và rồi Coutinho phải đến Scotland chơi cho Celtic. Có được phong độ tốt như vậy vì cậu ấy được chơi giải đấu khó hơn. Điều này giúp Coutinho rèn giũa được bản thân.”

“Do vậy các cầu thủ đã trở nên xuất chúng và có ích cho đội bóng hơn. Bên cạnh đó, Van Dijk cũng có những đồng đội khá tốt. Họ đã ủng hộ và giúp đỡ cầu thủ người Hà Lan này để hoàn thiện bản thân hơn.”

“Tiếp đó, Van Dijk có thể bước tiến đến giải đấu NHA. Một lần nữa, đó là giải đấu khó khăn hơn Scotland, có đối thủ xuất sắc hơn.”

“Điều mấu chốt là các cầu thủ phải có mong muốn phát triển bản thân. Bên cạnh đó, cần phải học hỏi và vươn lên từ hoàn cảnh của mình. Và Van Dijk đã hoàn tất được điều đó.”

Trả lời

Your email address will not be published.