Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » James Rodriguez tiết lộ muốn ra đi nhưng Real từ chối

James Rodriguez tiết lộ muốn ra đi nhưng Real từ chối

85 0
James Rodriguez tiết lộ muốn ra đi nhưng Real từ chối

James Rodriguez tiết lộ rằng anh muốn rời Real Madrid trong mùa trước để tìm cho mình một hướng đi mới cho sự nghiệp nhưng CLB đã từ chối mong muốn này.

Rodriguez gia nhập Real Madrid vào năm 2014 sau khi nổi lên như một trong những chân sút xuất sắc nhất World Cup năm đó. Mùa giải năm nay, James không phải là sự lựa chọn Zidane. Anh chỉ ra sân 14 lần trên mọi đấu trường cho Kền Kền trắng. Đây được xem là một mùa giải thất vọng với ngôi sao chạy cánh người Colombia. Dù rất nỗ lực chứng tỏ khả năng của mình song James vẫn không có thể tìm được chỗ đứng trong đội hình Real.

James Rodriguez 1708

James Rodriguez muốn đến CLB cho nhiều cơ hội ra sân hơn

“Không được thi đấu rất khó chịu. Tôi biết rõ mình có khả năng và điều kiện tốt. Nhưng vì người khác nên tôi không thể ra sân. Khi bạn nhìn thấy mình không có cơ hội như các đồng đội, điều này thực sự rất khó chấp nhận. Tôi đã muốn ra đi nhưng CLB không cho phép.”

James gặp khó khăn trong mối quan hệ với HLV Zinedine Zidane. Anh thừa nhận rằng không thể ra sân thi đấu thường xuyên dưới thời nhà cầm quân người Pháp là lý do lớn khiến anh muốn ra đi.

James Rodriguez 1708

“Ông ấy có gu cầu thủ riêng và tôi tôi trọng điều đó. Tôi không có vấn đề gì với chuyện này. Điều tôi mong muốn đó chính là đến một CLB nơi tôi có thể ra sân thi đấu thường xuyên. Nếu ở lại tôi biết chắc mình sẽ không có cơ hội”. James Rodriguez thừa nhận.

Hợp đồng của James với Real Madrid sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2021. Nếu không thể rời CLB trong mùa giải này, khả năng cao James sẽ phải đợi đến năm sau để được ra đi dưới dạng tự do.

 

Trả lời

Your email address will not be published.