Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Vì muốn Ligue 1 trở lại, Chủ tịch Lyon đòi kiện Chính phủ Pháp

Vì muốn Ligue 1 trở lại, Chủ tịch Lyon đòi kiện Chính phủ Pháp

268 0
Vì muốn Ligue 1 trở lại, Chủ tịch Lyon đòi kiện Chính phủ Pháp

Chủ tịch của Lyon, Jean Michel Aulas sẽ quyết tâm khởi động lại mùa giải Ligue 1, đồng thời sẽ kiện Chính phủ Pháp nếu ra quyết định ngược lại với CLB của ông.

Được biết đội bóng của A Formula là một trong những CLB phản đối mùa giải Ligue kết thúc. Điều đó có nghĩa là PSG sẽ lên ngôi vô địch Ligue 1 năm nay  khi còn 10 trận đấu chưa diễn ra.

Vì muốn Ligue 1 trở lại, Chủ tịch Lyon đòi kiện Chính phủ Pháp

Trên BXH lúc này, Marseille và Rennes đang đứng vị trí thứ 2 và có thể tham dự Champions League. Trong khi Lyon, họ đang hiện đứng vị trí thứ 7. Việc mùa giải kết thúc khiến Lyon không thể tham dự châu Âu lần đầu tiên kể từ năm 1997.

Jean Michel Aulas muốn kiện chính phủ Pháp để cho giải Ligue 1 trở lại

Cùng các CLB như Amiens và Toulouse, những đội bị xuống hạng do mùa giải kết thúc quá sớm . Nhưng riêng Lyon, họ đòi kiện luôn cả Chính phủ nếu như vẫn chọn cách kết thúc mùa giải.

Trong một phát biểu mới nhất, ông Aulas chia sẻ với RMC: “Một quyết định tái khởi động giải đấu, đó là điều chúng tôi sẽ đòi hỏi trong phiên tòa ngày mai.”

“Tòa án quốc gia phải đưa ra phán xét về vấn đề đưa giải đấu trở lại. Đồng thời cần giải thích các lý do xung quanh việc giải đấu chấm dứt.”

“Tôi đã có một cuộc họp vào chiều nay với ông Nasser AI-Khelaifi và Hiệp hội các CLB châu Âu. Các biện pháp mà UEFA đưa ra cho nhiều nước là điều mà BTC có thể sử dụng: Cho tất cả CLB được tập luyện trở lại để thi đấu trong vòng 3 hay 4 tuần nữa.”

Trả lời

Your email address will not be published.