Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Terry từng bị cha la mắng vì tới Chelsea

Terry từng bị cha la mắng vì tới Chelsea

156 0
Terry từng bị cha la mắng vì tới Chelsea

Theo John Terry thừa nhận rằng cha anh từng không muốn anh ký hợp đồng với Chelsea mà thay vào đó là nên đến Man United hơn.

Gia nhập Chelsea từ năm 14 tuổi, John Terry đã trở thành một trong những huyền thoại vĩ đại nhất trong lịch sử của The Blues. Trải qua 19 mùa giải với Chelsea, Terry đã có tổng cộng 717 lần ra sân cho đội một.

John Terry

Cũng vào năm 14 tuổi, Terry có sự lựa chọn để gia nhập các CLB lớn nhất của Premier League bao gồm Arsenal và Man United. Nhưng cuối cùng Chelsea chính là người thắng cuộc trong thương vụ trên.

Anh cũng tiết lộ thêm việc gia nhập đội bóng thành Luân Đôn khiến cựu sao 39 tuổi xảy ra lục đục với gia đình. Cụ thể là cha của Terry.

John Terry bị cha phản đối quyết liệt khi tới Chelsea

Cựu tuyển thủ người Anh chia sẻ trên chương trình phát thanh Footballer’s Guide to Football rằng: “Tôi đã có sự lựa chọn giữa Arsenal, Chelsea và Man United và lúc đó tất cả CLB đều rất nỗ lực theo đuổi tôi. Nhưng ngay từ khi bước chân tới Chelsea, tôi đã cảm thấy đây được coi là lựa chọn đúng đắn.”

“Tôi biết điều này nghe có vẻ hơi lạ. Thời điểm đó, cha của tôi lại không bao giờ muốn con trai mình gia nhập The Blues. Thậm chí, trong ngày tôi gia nhập đội bóng, ông ấy còn không muốn cùng con trai ra sân.”

John Terry

“Tôi nhớ nhất khi đang đứng trong đường hầm, lúc đó HLV Glenn Hoddle đi qua, ông ấy đã hét lên rằng: ‘Đừng có dại mà ký hợp đồng với đội này, mình đến Man United thôi’.”

“Nhưng tôi vẫn quả quyết đáp lại: ‘Con chắc chắn sẽ ký hợp đồng với The Blues. Nếu cha không đi thì con đi mình cũng được’. Thời điểm đó, các cầu thủ đến sân có cha mẹ đi cùng, do vậy mẹ tôi sẽ đi. Khi nghe đến đây, cha tôi đã phát điên lên và một mực phản đối.

“Dù cha phản đối quyết liệt nhưng tôi tin Chelsea chính là nơi phù hợp nhất với mình. Tôi luôn dành tình yêu lớn lao cho Chelsea và không bao giờ thay đổi sự lựa chọn của mình.”

Trả lời

Your email address will not be published.