Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Ngạc nhiên về quá khứ trợ lý mới của Pep Guardiola

Ngạc nhiên về quá khứ trợ lý mới của Pep Guardiola

37 0
Ngạc nhiên về quá khứ trợ lý mới của Pep Guardiola

Man City đã quyết định đưa Juan Manuel Lillo về làm trợ lý đắc lực cho HLV Pep Guardiola để thay thế vị trí Mikel Arteta. khi Arteta rời đi làm HLV Arsenal.

Được biết, ông Manuel Lillo đã từng có 37 năm làm kinh nghiệm huấn luyện viên. Đặc biêt, ông từng là thầy của Pep Guardiola tại CLB Dorados de Sinaloa khi còn là cầu thủ.

Juan Manuel Lillo

Trong suốt sự nghiệp, HLV Lillo bắt đầu dẫn dắt từ năm 1981 với CLB địa phương Amaroz Ke tại quê nhà. Bên cạnh đó, vị chiến lược gia 54 tuổi từng gắn bó với nhiều CLB hạng dưới ở Tây Ban Nha.

Đến năm 1995, ông trở thành HLV trẻ tuổi nhất trong lịch sử La Liga khi mới 29 tuổi.  Mùa giải 2005-2006 ông chuyển tới dẫn dắt đội bóng Dorados De Sinaloa tại Mexico.

Juan Manuel Lillo từng là HLV của Pep Guardiola trong quá khứ

Đây là đội bóng mà Pep Guardiola thi đâu sùa giải cuối cùng trong sự nghiệp trước khi giải nghệ. Và theo thông tin mới nhất, HLV Guardiola đã chọn được phó tưởng mới để lấp chỗ Mikel Arteta.

Chia sẻ về vấn đề này với trang chủ của Man City, ông Lillo cho biết: “ Tôi rất vui khi được gia nhập CLB với vai trò trợ lý HLV.”

Pep Guardiola

“Mối quan hệ của tôi và Guardiola đã kéo dài nhiều năm. Tôi đang cảm thấy vừa vui vừa lo vì có cơ hội làm việc cùng Guardiola.”

“Man City đã trình diễn bóng đá ấn tượng trong vài mùa giải gần đây. Thật không thể tin khi tôi đang trở thành một phần của đội ngũ. Tôi hy vọng sẽ có những đóng góp lớn lao cho sự phát triển của The Citizens.

Trả lời

Your email address will not be published.