Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Klopp chính thức lên tiếng đòi công bằng cho Liverpool

Klopp chính thức lên tiếng đòi công bằng cho Liverpool

360 0
Klopp chính thức lên tiếng đòi công bằng cho Liverpool

HLV Jurgen Klopp khẳng định nếu giải đấu đi đến quyết định hủy bỏ mà không trao danh hiệu cho Liverpool là một sai lầm.

Đây là lần đầu tiên HLV người Đức lên tiếng mạnh mẽ về điều này. Ông cho rằng sẽ “không công bằng” khi từ chối trao danh hiệu cho Liverpool nếu phần còn lại của mùa giải bị hủy bỏ.

Klopp chính thức lên tiếng đòi công bằng cho Liverpool

Jurgen Klopp mong Liverpool được sớm công nhận

Hiện Liverpool dẫn đầu bảng với cách biệt 25 điểm so với top 2 Man City. Với kết quả này, không khó để thừa nhận rằng Lữ đoàn đỏ đã chạm 1 tay vào danh hiệu năm nay. Đây sẽ là chiếc cup sau gần 30 năm chờ đợi của Liverpool.

Tuy nhiên, đại dịch bùng phát đã khiến cuộc đua tranh phải tạm hoãn hồi tháng 3 đến nay. Không ít người kêu gọi nên hủy bỏ mùa giải mà không cần tuyên bố nhà vô địch.

Klopp chính thức lên tiếng đòi công bằng cho Liverpool

Hôm qua, Ban liên đoàn Ngoại hạng Anh đã chính thức cho phép các CLB trở lại tập luyện. Cuộc họp giữa các cổ đông với các quyết định được thống nhất bằng các phiếu bầu. Vì vậy hôm nay 19/5, các CLB đã có thể trở lại tập luyện theo nhóm nhỏ.

Jurgen Klopp cũng đã chính thức lên tiếng về vấn đề này. Ông thừa nhận sẽ rất bất công nếu mùa giải kết thúc mà không trao danh hiệu cho Liverpool.

“Có nhiều người tuyên bố rằng nên hủy mùa giải. Điều này thật vô lý. Chúng tôi đã chơi gần hết 2/3 của mùa giải và bạn thì chỉ muốn xóa nó đi sao? Tôi cho rằng đây là một sự bất công. Vì thế tôi không mong nó sẽ xảy ra.”

“Mọi người đều thấy các cầu thủ đã cố gắng nhiều thế nào trong suốt mùa giải qua. Với những gì mà họ đã làm, chúng tôi xứng đáng có được nó”. Klopp khẳng định.

Trả lời

Your email address will not be published.