Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Juventus sắp chiêu mộ thành công Giroud từ Chelsea

Juventus sắp chiêu mộ thành công Giroud từ Chelsea

252 0
Juventus sắp chiêu mộ thành công Giroud từ Chelsea

Theo truyền thông Châu Âu, Juventus đang xúc tiến nhanh thương vụ và sắp chiêu mộ thành công tiền đạo Giroud từ Chelsea.

Mùa hè 2020, Juventus lên kế hoạch nâng cấp hàng công của mình. Đội bóng nhanh chóng nhắm tới Luis Suarez của Barca. Tuy nhiên, thương vụ này đang diễn ra không như dự kiến do vấn đề nhập tịch. Mới đây, đội bóng nước Ý đã tìm được một phương án thay thế mới cho mình.

Juventus sắp chiêu mộ thành công Giroud.

Song song với việc liên hệ Luis Suarez, Juventus cũng lên kế hoạch chiêu mộ Oliver Giroud. Anh được xem là phương án B trong trường hợp đội bóng không chiêu mộ thành công Suarez. Quá trình chiêu mộ tiền đạo người Uruguay đang gặp vấn đề. Juventus không có nhiều suất cho cầu thủ ngoài EU. Do đó, đội bóng muốn Suarez có hộ chiếu Ý.

Juventus sắp chiêu mộ thành công

Tuy nhiên, quá trình này mất nhiều thời gian hơn dự kiến. Do đó, Bà Đầm Già nhanh chóng chuyển hướng. Theo Gianluca Di Marzio, Juventus sắp chiêu mộ thành công tiền đạo Giroud. Cả hai bên đã đạt những thỏa thuận cá nhân nhất định. Dù đã 34 tuổi nhưng tiền đạo người Pháp vẫn là một trong  những chân sút ổn định. Anh được biết đến với khả năng săn bàn bằng đầu cực tốt.

Giroud có thể giải nghệ tại Juventus.

Truyền thông Ý cũng tiết lộ, Giroud có thể sẽ ký hợp đồng 2 năm với Juventus. Mức lương mà tiền đạo này nhận được là 5 triệu euro/mùa. Chelsea cũng sẵn sàng để tiền đạo của mình ra đi nếu nhận được con số 6 triệu euro. Hiện tại, hợp đồng của The Blues và chân sút này chỉ còn kéo dài đến tháng 6/2021. Nếu đồng ý chuyển đến, khả năng cao Giroud có thể giải nghệ tại Juventus ở tuổi 36.

Trả lời

Your email address will not be published.